Ơn Phước Tháng Iyar Thuộc Chi Phái Y-sa-ca

timemachine3

Ngày 19, Tháng 4, Năm 2018

Đức Chúa Trời ban cho chúng ta những chu kỳ ơn phước tuyệt diệu. Chúng ta đang di chuyển trong tháng Iyar trong Thánh Kinh Lịch là tháng thứ hai của năm 5778, một năm của những khởi đầu mới. Đây là một tháng có liên hệ đến chi phái Y-sa-ca; Lời Chúa nói gì về sự xức dầu của Y-sa-ca? Hãy xem trong I Sử Ký 12:32:

“Về con cháu Y-sa-ca, có những kẻ hiểu biết thì giờ, và việc dân Y-sơ-ra-ênnên làm; chúng nó hai trăm trưởng tộc; còn những người anh em chúng cũng vâng lịnh chúng bàn.”

Chi phái Y-sa-ca được xức dầu để nhìn biết thời cuộc và với sự thông sáng qua mặc khải của Lời Rhema, họ biết cần phải làm gì trong hiện cảnh. Điều này là một yếu tố quan trọng trong việc khai phóng ân tứ để đi đúng nơi, về đúng chổ. Nếu chúng ta thông hiểu mình cần thực hiện vụ việc nào đó, nhưng nếu không đi theo thời điểm của thiên đàng thì chúng ta không thể biểu hiện danh tính Chúa để đi đúng mục đích Ngài đã chỉ định. Và ngược lại, nếu chúng ta nhìn biết thời cuộc, nhưng lại không hiểu rỏ mình cần làm gì thì cũng không thể bước đi trong thạnh vượng để hoàn thành ý Chúa. Vì thế, xin Chúa ban cho mỗi người trong chúng ta sự xức dầu của Y-sa-ca để chúng ta có thể liên tục bước vào những khoảnh khắc siêu nhiên mà Chúa đang mở ra cho chúng ta.

Tháng Iyar có liên hệ đến từ ‘VAV’, có nghĩa là sự kết nối, cột kết nối hoặc một nhịp cầu. Trong khi di chuyển qua tháng này, trong 50 ngày trước khi tiến vào Lễ Ngũ Tuần, xin Chúa ban cho chúng ta những sự kết nối quan trọng cho tương lai. Xin Chúa ban cho chúng ta sự bén nhạy trong tâm linh để nhìn biết những đội ngũ Chúa đưa đến trong liên minh qua giao ước với Ngài, vì đây là sức mạnh tập thể cho chiến trận thuộc linh để đánh bại kẻ thù hầu khai phóng những lãnh thổ và cơ nghiệp Chúa dành cho chúng ta.

Nguyện xin Chúa ban ơn càng thêm ơn trên bạn và gia tăng sự xức dầu của Y-sa-ca trong mọi việc Ngài đã giao phó cho bạn trong tháng này. Amen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: