Lời Mặc Khải Về Sự Chữa Lành Trên Lãnh Thổ

ChuaLanhLanhTho

Ngày 20, Tháng 4, Năm 2018

Sáng hôm nay sau khi nhắn tin với một số tôi tớ Chúa từ hội thánh nhà để yểm trợ các anh em bên Việt Nam trong một mục vụ cầu nguyện để thanh tẩy và tống khứ các cơ cấu rồng rắn tại những đầu nguồn và giao điểm của sông ngòi, tôi nhận được một lời mặc khải từ Bà Marty Cassidy như sau:

Tôi thấy họ được một thiên binh đưa đường. Những thiên sứ này cầm những bát bằng đất sét chứa đầy muối để đổ vào các vùng biển nước sông ngòi. Tôi thấy sự chữa lành tan tỏa trong nước và chính điều này lật đổ các cơ cấu rồng rắn. Con rồng đang bị thắt chặt đến nghẹt thở vì muối thánh và tinh khiết đang được khai phóng trên lãnh thổ.

Hỡi các chiến binh kia ơi, “Hãy khuấy động ân tứ thiêng liêng và cầu nguyện; cầu nguyện trong tâm thần và lẽ thật, trong tiếng mới.”

Sau khi nhận được lời nhắn tin này, tôi đã gọi bà để tiếp thu thêm những mặc khải về trận chiến thuộc linh này. Bà cũng đã chia sẻ thêm vài điều sau đây:

Hãy nhắn tin với các anh chị em hiện đang phục vụ trong mục vụ cầu nguyên cho lãnh thổ rằng, “Chúa sẽ khai phóng những âm thanh trong lãnh thổ để đảo ngược mọi tình thế của hiện cảnh. Những âm hưởng này chính là những tiếng vang dậy của người bản địa trong lãnh thổ và nó xuất phát từ chính tận đáy lòng của những chiến binh cầu nguyện cho lãnh thổ. Hãy để cho các âm hưởng của thiên đàng được khai phóng qua anh chị em.”

Xin Chúa Thánh Linh ban ơn bứt phá trong việc thanh tẫy các nguồn nước sông ngòi và biển cả trên toàn lãnh thổ của Việt Nam.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: