Một Quá Trình Chữa Lành và Khôi Phục

openuptheroof

Ngày 24, Tháng 4, Năm 2018

Trong quá trình 50 ngày di chuyển từ ngày Chúa phục sinh cho đến Lễ Ngũ Tuần, dân Do Thái thường có lệ đếm những bó lúa. Sau ngày Lễ Vượt Qua, họ khởi đầu đếm 49 ngày cho đến Lễ Ngũ Tuần, cũng được gọi là Lễ Mùa Gặt. Trong thời gian này, vụ việc đếm ngày coi như là một cơ hội để tăng cường lòng mong đợi của chúng ta, lòng mong đợi cho một mùa gặt sung mãn. Thời gian này là một diễn tiến của sự kết nối, nó cũng được xem như là một ‘cái bản lề’, tức là một phần quan trọng trong tác động của sự mở cửa của Chúa trong mọi lĩnh vực. Một sự mở ra để chúng ta vượt qua mọi rào cản và mọi giới hạn đang kiềm hãm chúng ta trong quá khứ.

Tháng Iyar này là một tháng Đức Chúa Trời đang thể hiện danh xưng của Đức Giê-hô-va Ra-pha, Đấng chữa lành chúng ta. Đây là một thời điểm của một mô hình cho sự chuẫn bị để đón nhận quyền phép từ trên cao. Trong mô hình này, Đức Chúa Trời muốn bày tỏ ý chỉ Ngài về sự chuyển đổi trong đời sống thuộc linh, Ngài muốn chữa lành những vết thương lòng, những chấn thương trong những mối liên hệ tình cảm và Ngài cũng sẽ chữa lành những bệnh tật trong thân thể của chúng ta. Tất cả điều là sự chuẫn bị cho chúng ta vượt qua mọi rào cản, của mọi sự giới hạn trong quá khứ để bước qua ngưỡng cửa tương lai của chúng ta.

Vì thế, những vụ việc rối ren nào trong tâm hồn, những bệnh tật nào trong cơ thể khiến chúng ta không thể tiếp tục tiến vào những lĩnh vực mới Chúa đã dành sẵn cho chúng ta, đây là một thời điểm của sự chữa lành và khôi phục siêu nhiên của Chúa. Hãy đón nhận đặc ân của Ngài vào cuộc đời của chúng ta, vì Chúa là Đấng tốt lành và Ngài đã có những chương trình tuyệt vời cho cuộc đời của chúng ta trong mùa này. Amen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: