Đều Giống Như Nó Chăng?

heaven

Ngày 10, Tháng 5, Năm 2018

Đức Chúa Trời luôn truyền phán Lời Ngài trên khắp trái đất và Ngài dùng ngay cả những hiện tượng thiên nhiên để bầy tỏ Lời Ngài cho dân tình. Vì thế, là con dân Chúa, chúng ta cần đặt một nghi vấn quan trọng là lý do gì đang chi phối tâm trí làm bấn loạn tâm linh khiến chúng ta không thể nào nghe được tiếng Chúa cho hiện cảnh? Chúng ta có thể nắm bắt mặc khải và ý chỉ của Ngài trong mối liên hệ mật thiết với Chúa chăng? Nếu chúng ta vẫn còn bị những sự rối ren và bị những cảm xúc lôi kéo chúng ta, hãy cảnh báo và nhớ rằng những vụ việc này thường là để đánh lạc hướng làm chúng ta không đến gần Chúa được.

Hãy nhớ rằng, khi con người không thể nghe được tiếng truyền phán của Chúa, họ thường tìm kiếm phương cách và việc làm bận rộn để thay thế cho việc lắng nghe tiếng Chúa. Bây giờ, chúng ta hãy suy gẫm phân đoạn sau đây về một vấn đề khá quan trọng:

“Hình tượng chúng nó bằng bạc bằng vàng, Là công việc tay người ta làm ra. Hình tượng có miệng mà không nói; Có mắt mà chẳng thấy; Có tai mà không nghe; Có lỗ mũi mà chẳng ngửi; Có tay, nhưng không rờ rẫm; Có chơn, nào biết bước đi; Cuống họng nó chẳng ra tiếng nào. Phàm kẻ nào làm hình tượng, và nhờ cậy nơi nó. Đều giống như nó.” – Thi-thiên 115:4-8

Những điều gì đang thu hút và nắm giữ sự chú tâm của chúng ta? Đây là sự ẩn dấu của một cơ cấu thần tượng, vì bất cứ một điều gì mắt chúng ta chú tâm đến, thì nó sẽ có thẩm quyền thao túng trong cuộc đời chúng ta.

Chúng ta đang chăm nhìn điều gì? Chúng ta đang chăm nhìn ai? Vì điều ấy có thể trở thành một thần tượng trong cuộc đời chúng ta. Hãy nhớ rằng, chúng ta sẽ trở nên giống như đối tượng chúng ta đang nhìn ngắm. Nguyện xin Chúa tháo gở mọi rối ren và giải phóng con dân Ngài trong thời gian chuyển đổi này. Trong mọi tình huống, Chúa là Đấng Đi Đầu để mở đường cho chúng ta và Ngài là Đối Tượng của đức tin của chúng ta.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: