Nhớ về Mẹ Việt Nam!

MeVietNam2

Ngày 12, Tháng 5, Năm 2018

Tôi dâng lên lời cầu thay xin Chúa ban phước trên tất cả những người Mẹ Việt Nam, những con người tần tãi nắng mưa để chăm lo cho con cái, dòng dõi mình. Tôi dâng lên lời cầu nguyện xin Chúa giải phóng cho những người mẹ đang bị giam cầm trong ngục tối vì chính nghĩa và dân tình. Tôi cầu xin Đức Chúa Trời làm một phép lạ lớn để khai phóng những bà mẹ Dân Oan. Nguyện xin dây chuẫn mực Ngài giáng xuống để đem lại sự công chính trên toàn lãnh thổ của Đất Việt.

Đây là một thời điểm để khai phóng tiếng nói của Lẽ Thật. Đúng thế, sự thật đang được rao báo trên khắp nẻo đường Việt Nam. Hôm nay, chúng ta công bố sự chữa lành siêu nhiên của Đức Chúa Trời sẽ được triển khai qua những người Mẹ Việt Nam để xoa dịu những nỗi đau của dân tộc. Chỉ có một Đấng Duy Nhất có thể làm được điều này và Ngài đang sẳn lòng chờ đợi chúng ta xoay hướng. Hãy xem Lời Chúa trong 2 Sử Ký 7:13-14:

“Nếu ta đóng các từng trời lại, không cho mưa xuống, khiến cào cào phá hại thổ sản, và giáng ôn dịch giữa dân sự ta;

14 và nhược bằng dân sự ta, là dân gọi bằng danh ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt ta, và trở lại, bỏ con đường tà, thì ta ở trên trời sẽ nghe, tha thứ tội chúng nó, và cứu xứ họ khỏi tai vạ.”

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: