Cần Loại Bỏ Điều Gì?

controi

Ngày 16, Tháng 5, Năm 2018

Trong tiến trình chuyển đổi từ đây đến ngày Lễ Ngũ Tuần, Chúa Thánh Linh đang bầy tỏ nhiều vụ việc đã từng là những điều quen thuộc trong đời sống chúng ta, nhưng nếu chúng là những rào cản ngăn cấm sự gia tăng của mùa gặt tương lai, thì đây chính là thời điểm của sự giải phóng.

Những điều này có thể dường như là những điều tốt, điều lành, nhưng nếu không nằm trong ý chỉ của Chúa thì đây là những điều cần được loại bỏ. Chúng cũng có thể là những đồn lũy được cũng cố qua nhiêu dòng dõi và thời đại, qua những phong tục tập quán của dân tộc. Thế nhưng, là con dân Nước Trời, chúng ta cần đánh giá mọi việc, nếu những sự việc quen thuộc này không trùng hợp với giá trị hệ thống Nước Đức Chúa Trời, thì đây là những cản trở thuộc linh, những đồn lũy mà Đức Thánh Linh đang bầy tỏ để ban cho chúng ta sự thông sáng và sự xức dầu để đánh hạ các cơ cấu tối tăm đang kiềm giữ chúng ta trong một vòng lẫn quẫn vì chủ yếu là chúng muốn đánh lạc hướng khiến chúng ta không thể nghe được tiếng truyền phán của Chúa.

Đây là một thời điểm của các dấu kỳ và phép lạ. Đức Chúa Trời, Ngài cùng các thiên binh từ trời đang sẵn lòng để đồng công cộng tác với con dân Ngài. Chúa, Ngài đang khai phóng sự bừng tĩnh giữa vòng các dân tộc trên khắp đất. Nguyện xin Chúa khai phóng chúng ta trong những ngày chuyển đổi này vì đây chính là một sự chuẫn bị cho tương lai.

“Đức Chúa Trời là nơi nương náu và sức lực của chúng tôi, Ngài sẵn giúp đỡ trong cơn gian truân. Vì vậy, chúng tôi chẳng sợ dầu đất bị biến cải, Núi lay động và bị quăng vào lòng biển; Dầu nước biển ầm ầm sôi bọt, Và các núi rúng động vì cớ sự chuyển dậy của nó.

“Có một ngọn sông, dòng nước nó làm vui thành Đức Chúa Trời, Là nơi thánh về chỗ ở của Đấng Chí cao. Đức Chúa Trời ở giữa thành ấy; thành ấy sẽ không bị rúng động. Vừa rạng đông Đức Chúa Trời sẽ giúp đỡ nó.” – Thi-thiên 46:1-5

“Thiên sứ của Đức Giê-hô-va hiện đến cùng người mà rằng: Hỡi người dõng sĩ! Đức Giê-hô-va ở cùng người.” – Các Quan Xét 6:12

Hãy chỗi dậy, bừng tĩnh, bừng tĩnh và… bừng tĩnh!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: