Một Áo Choàng Mới Cho Tương Lai

Coat

Ngày 21, Tháng 5, Năm 2018

“Đây là một thời gian để bước vào sự viên mãn của danh tính và định mệnh của chúng ta. Hãy thay đổi các ăn mặc của chúng ta, có nghĩa là hãy loại bỏ những chiếc áo nhớp rách nát của quá khứ để mặc lấy một cái áo choàng mới trong một trạng thái trọn lành, hoàn hảo của một con người được Chúa chữa lành. Trước nhất, hãy mặc lấy một tâm trí được đổi mới. Hãy để lại đằng sau cái tinh thần hỗn loạn kia và gọi lại tất cả những ý tưởng tốt lành nào đã từng bị phân tán, tản lạc, tức là những tư tưởng chưa bao giờ được kết nối chặt chẽ vào các quá trình nhận thức cần thiết để tạo ra một tầm nhìn mới cho tương lai. Hãy thêm vào sự may mặc mới này những kỳ vọng đang được Chúa khôi phục. Tiếp theo đó, hãy tiếp nhận những hàng may mặc đầy thẫm quyền Ngài đã ban cho bạn. Thêm vào cách ăn mặc mới này, một sự mạnh dạn dũng cảm của Thần Chúa. Hãy hủy bỏ và để lại đằng sau các chu kỳ sợ hãi của quá khứ.

“Mặc lấy sự tự do! Bước đi hằng ngày trong Thánh Linh và hãy công bố rằng bạn là một đầy tớ của Đấng Christ, không phải là một nô lệ cho xác thịt tức là một nơi cho các chủ quyền tối tăm cư ngụ và trấn đống. Tô điểm cho mình bằng đức tin. Chống lại những kẻ hủy diệt đức tin của sự xung đột, của sự trì hoãn đầy lo âu cho tương lai, của sự nghi ngờ, của lòng vô tín, giận dữ, thất vọng, tội lỗi, ghen tuông và ghen tỵ. Hãy mặc lấy y phục sáng láng của mặc khải để phản ảnh Nước Trời. Hãy để Chúa đổ đầy đặc ân Ngài trên bạn, chính điều này sẽ khiến cho y phục mới của bạn toả sáng lên! Mặc lấy sự vinh quang Chúa. Hãy để Chúa gia tăng tốc độ hầu đẫy bạn vào tương lai Ngài đã chỉ định cho bạn.

“Chúng ta đang ở trong một mùa mới. Đây là một mùa để nhìn thấy Lẽ Thật, để thấu hiểu mặc khải và nhìn thấy những gì Chúa đang muốn chúng ta nhìn biết! Đây không phải là lúc để cơn đau buồn xâm chiếm chúng ta. Niềm vui của Đức Giê-hô-va sẽ là sức mạnh của chúng ta. Hãy mở mắt ra để nhìn thấy sự may mặc mới cho tương lai!”

Do Lửa Thiêng Việt Nam trích dịch từ quyển ‘Thời Gian Để Đánh Bại Ma Quỷ’ (A Time to Defeat the Devil) do Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck D. Pierce soạn thảo.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: