Hãy Kêu Cầu Ta

DaNangPic

Ngày 3, Tháng 6, Năm 2018

Sự quyết định của những vụ việc trong một quốc gia có nguồn gốc từ sự thông đồng hoặc trong liên minh của quốc gia đó. Trong chiều hướng này, chúng ta cần nhận biết rằng trong tiến trình của thời gian, các cơ cấu chính quyền Việt Nam đã liên tục có những quyết định để cam kết, để kết ước với những thế lực từ phương Bắc, vì thế đây không là một việc ‘một sớm, một chiều’ và chính nó cũng không là một điều đáng kinh ngạc.

Là con dân Chúa, thuộc về một vương quốc mà Đấng Cầm Quyền, Đức Chúa Trời, là Đấng tể trị của muôn loài vạn vật, chúng ta cần có một tầm nhìn chính xác về mọi vụ việc!

Hãy suy gẫm Lời Chúa trong Châm Ngôn 21:1, “Lòng của vua ở trong tay Đức Giê-hô-va khác nào dòng nước chảy; Ngài làm nghiêng lệch nó bề nào tùy ý Ngài muốn.”

Tuy thế, chúng ta cần đặt vài nghi vấn cốt lõi về việc này:

1. Những sự thông đồng nào đã và đang liên tục lót đường dẫn đến quyết định này vì đây không phải là chuyện mới xảy ra nhưng nó là hậu quả của nhiều sự thông đồng trong quá trình của thời gian!

2. Khi một dân tộc phạm tội thờ thần tượng, trong hình thức của sự thờ cúng tổ tiên trong khái niệm ‘con rồng cháu tiên’ kia, thì chính sự việc này đã liên tục hé mở những cánh cửa tăm tối, là một liên kết với thế giới tối tăm, mang lại sự rủa sã của đất, đồng thời khi một lãnh thổ đã liên tục vấy máu, máu vô tội của người bản địa, của dân sắc tộc thì chính mãnh đất đó đã bị rủa sã.

Nhưng Chúa, Ngài có một chương trình tốt đẹp để khôi phục chúng ta!

Dù gì chăng nữa, trong mọi tình huống khi đối diện với nghịch cảnh, những ai là con dân Chúa cần nắm biết một điều này:

“Đức Giê-hô-va phán: Vì ta biết ý tưởng ta nghĩ đối cùng các ngươi, là ý tưởng bình an, không phải tai họa, để cho các ngươi được sự trông cậy trong lúc cuối cùng của mình. Bấy giờ các ngươi sẽ kêu cầu ta, sẽ đi và cầu nguyện ta, và ta sẽ nhậm lời. Các ngươi sẽ tìm ta, và gặp được, khi các ngươi tìm kiếm ta hết lòng.” – Giê-rê-mi 29:10-13

“Trong khi Giê-rê-mi còn bị giam trong hành lang lính canh, thì có lời của Đức Giê-hô-va phán cùng người lần thứ hai rằng: Đức Giê-hô-va là Đấng làm nên sự nầy, Đức Giê-hô-va là Đấng tạo và lập sự nầy, danh Ngài là Giê-hô-va, phán như vầy: Hãy kêu cầu ta, ta sẽ trả lời cho; ta sẽ tỏ cho ngươi những việc lớn và khó, là những việc ngươi chưa từng biết.” – Giê-rê-mi 33:1-3

Đức Chúa Trời có một chương trình để khôi phục chúng ta, để biến đổi hết mọi điều. Vấn đề ở đây là, chúng ta có thể bước đi trong mối liên hệ mật thiết trong giao ước với Chúa chăng? Ngài có phải là một liên minh duy nhất của chúng ta chăng? Chúng ta có chuẫn bị để sẵn sàng cắt đứt những sự thông đồng với các cơ cấu rồng rắn kia chăng?

Chúng ta cần nhìn rõ vấn đề, đây không phải là một trận chiến trong cõi vật chất, nhưng là một chiến trận trong cõi thuộc linh. Đồng minh của ch́úng ta là ai? Hiện giờ chỉ có một Đấng duy nhất có thể cứu vớt chúng ta, Đức Chúa Trời, Ngài là Đấng duy nhất có đủ quyền năng để đảo ngược tình thế. Đây là một cơ hội để con dân Chúa chỗi dạy trong thẫm quyền trong cõi thuộc linh. Chúng ta có biết danh tánh mình là ai trong Chúa không? Hãy chỗi dậy trong sự cầu thay chiến lược để giải phóng lãnh thổ.

Đúng thế bạn ạ, có điều gì là quá khó cho Đức Chúa Trời chăng?

“Hãy kêu cầu ta, ta sẽ trả lời cho; ta sẽ tỏ cho ngươi những việc lớn và khó, là những việc ngươi chưa từng biết!”

Mời bạn bấm vào liên kết để tham khảo bản thông tin “99 năm thuê đất Đặc khu & nguy cơ xâm lăng của Trung Quốc“.

Tất Cả Cho Chiến Trận,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: