Thuộc Hội Thánh Phi-la-đen-phi

Esai22-22

Ngày 6, Tháng 6, Năm 2018

“Ngươi cũng hãy viết cho thiên-sứ của Hội-thánh Phi-la-đen-phi rằng: Nầy là lời phán của Đấng thánh, chân-thật, là Đấng có chìa-khóa của Đa-vít, mở thì không ai đóng được, đóng thì không ai mở được: Ta biết công-việc ngươi; nầy, ta đã mở trước mặt ngươi một cái cửa không ai đóng được; vì ngươi có ít năng-lực, mà đã giữ đạo ta, và chẳng chối danh ta. Nầy, ta ban cho ngươi mấy kẻ trong những kẻ thuộc về hội quỉ Sa-tan, chúng nó xưng mình là người Giu-đa, mà kỳ thực không phải, nhưng chúng nó nói dối; nầy, ta sẽ khiến chúng nó đến sấp mình xuống dưới chân ngươi, và sẽ cho chúng nó biết rằng ta đã yêu ngươi.

“Vì ngươi đã giữ lời nhịn-nhục ta, ta cũng sẽ giữ ngươi khỏi giờ thử-thách, là giờ sẽ đến trong khắp thế-gian, đặng thử những người ở trên đất. Ta đến mau-kíp; hãy giữ lấy điều ngươi có, hầu cho không ai cất lấy mão triều-thiên của ngươi. Kẻ nào thắng, ta sẽ cho làm trụ trong đền Đức Chúa Trời ta, và người sẽ không ra khỏi đó nữa; ta lại sẽ lấy danh Đức Chúa Trời ta, danh của thành Đức Chúa Trời ta, là Giê-ru-sa-lem mới từ trên trời, bởi Đức Chúa Trời ta mà xuống, cùng danh mới ta, mà viết lên trên người.

“Ai có tai, hãy nghe lời Đức Thánh-Linh phán cùng các Hội-thánh!” – Khải-huyền‬ ‭3:7-13‬ ‭VB1925‬‬

Khi chúng ta nhìn biết danh tính trung thực của mình trong Đấng Christ, khi chúng ta nhìn biết Chúa trong đường lối và ý chỉ Ngài trong mọi việc, chúng ta sẽ trở nên một vũ khí bén nhọn cho Nước Trời. Chúa luôn sẵn lòng vùa giúp những ai có lòng trông đợi Ngài để lắng nghe tiếng truyền phán của Chúa cho hiện cảnh. Đây là nmột thời tiến lên vào chốn cao hơn để nhận lấy quyền phép từ trên cao.

“Trong ngày đó, ta sẽ gọi đầy-tớ ta là Ê-li-a-kim, con trai Hinh-kia, lấy áo ngươi mặc cho nó, lấy đai ngươi giúp sức nó, lấy chánh-trị ngươi trao trong tay nó, nó sẽ làm cha cho dân-cư Giê-ru-sa-lem và cho nhà Giu-đa. Ta sẽ đem chìa-khóa nhà Đa-vít để trên vai nó; hễ nó mở, không ai đóng được; nó đóng không ai mở được.” – Ê-sai‬ ‭22:20-22‬ ‭VB1925‬‬

“…nầy, ta sẽ khiến chúng nó đến sấp mình xuống dưới chân ngươi, và sẽ cho chúng nó biết rằng ta đã yêu ngươi.” Tất cả mọi việc chúng ta làm cho Nước Chúa sẽ tùy thuộc vào mối liên hệ mật thiết giữa chúng ta với Ngài.

Chúa đang dấy lên những đạo minh hùng mạnh hầu đem lại những giải đáp trong nghịch cảnh chúng ta đang đối đầu!

Tất Cả Cho Chiến Trận!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: