Thuộc Thành Phần Nào: Hội Thánh Bẹt-găm?

breakchain4

Ngày 6, Tháng 6, Năm 2018

“Cũng hãy viết cho thiên-sứ của hội-thánh Bẹt-găm rằng: Nầy là lời phán của Đấng có thanh gươm nhọn hai lưỡi: Ta biết nơi ngươi ở; đó là ngôi của quỉ Sa-tan; ngươi đã vững lòng tôn danh ta, không chối đạo ta; dầu trong những ngày đó, An-ti-ba, kẻ làm chứng trung-thành của ta đã bị giết nơi các ngươi, là nơi Sa-tan ở.

“Nhưng ta có điều quở-trách ngươi: Vì tại đó, ngươi có kẻ theo đạo Ba-la-am, người ấy dạy Ba-lác đặt hòn đá ngăn-trở trước mặt con cái Y-sơ-ra-ên, đặng dỗ chúng nó ăn thịt cúng thần-tượng và rủ-ren làm điều dâm-loạn. Ngươi lại cũng có những kẻ theo đạo Ni-cô-la.

“Vậy, hãy ăn-năn đi, bằng chẳng, ta sẽ đến mau-kíp cùng ngươi, lấy thanh gươm ở miệng ta mà giao-chiến cùng chúng nó. Ai có tai, hãy nghe lời Đức Thánh Linh phán cùng các Hội-thánh: Kẻ nào thắng, ta sẽ ban cho ma-na đương giấu-kín; và ta sẽ cho nó hòn sỏi trắng, trên đó có viết một tên mới, ngoài kẻ nhận lấy không ai biết đến.” – Khải-huyền‬ ‭2:12-17‬ ‭VB1925‬‬

Cái vấn nạn cốt lõi của chúng ta là sự vướng mắc trong cơ cấu rồng rắn của ‘con rồng cháu tiên’, trong sự thờ cúng tổ tiên, đối nghịch với Đức Chúa Trời! Điều này hé mở những cánh cửa tăm tối cho kẻ thù linh hồn lẽn vào đánh cướp lãnh thổ, giết hại dân tình.

Hãy hạ mình xuống để ăn năn, xin Chúa tha tội thanh tẫy lãnh thổ và phá vỡ mọi sự phản kháng chống nghịch với sự vận hành của Thần Chúa!

Hãy ra khỏi mọi cơ cấu ‘tôn giáo’ nào có tính cách phát huy tổ chức, có khuynh hướng vinh danh cá nhân nhưng lại chối bỏ quyền phép Đức Chúa Trời và muốn cai quản con dân Chúa nhưng không khai phóng ân tứ để mở rộng Nước Trời!

Hôm nay, xin Chúa giải phóng hội thánh con dân Ngài!

Tất Cả Cho Chiến Trận!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: