Thuộc Thành Phần Nào: Hội Thánh Ê-phê-sô?

breakchain3

Ngày 6, Tháng 6, Năm 2018

“Hãy viết cho thiên-sứ của Hội-thánh Ê-phê-sô rằng: Nầy là lời phán của Đấng cầm bảy ngôi sao trong tay hữu và đi chính giữa bảy chân-đèn vàng: Ta biết công-việc ngươi, sự khó-nhọc ngươi, sự nhịn-nhục ngươi; ta biết ngươi không thể dung được những kẻ ác, lại biết ngươi đã thử những kẻ tự xưng là sứ-đồ mà không phải là sứ-đồ, ngươi đã rõ rằng chúng nó giả-dối. Ngươi hay nhịn-nhục và chịu khó vì danh ta, không mệt-nhọc chút nào.

“Nhưng điều ta trách ngươi, là ngươi đã bỏ lòng kính-mến ban đầu. Vậy hãy nhớ lại ngươi đã sa-sút từ đâu, hãy ăn-năn và làm lại những công-việc ban đầu của mình; bằng chẳng vậy, ta sẽ đến cùng ngươi, nếu ngươi không ăn-năn thì ta sẽ cất chân-đèn của ngươi khỏi chỗ nó. Song ngươi có điều nầy khá, là ngươi ghét những việc làm của đảng Ni-cô-la, mà ta, ta cũng ghét nữa.

“Ai có tai, hãy nghe lời Đức Thánh-Linh phán cùng các Hội-thánh rằng: Kẻ nào thắng, ta sẽ cho ăn trái cây sự sống ở trong Ba-ra-đi của Đức Chúa Trời.” – Khải-huyền‬ ‭2:1-7‬ ‭VB1925‬‬

“Kẻ nào thắng…” Hãy nhớ rằng chúng ta được sanh ra đời cho chiến trận! Tôi muốn nói đến ‘chiến trận trong cõi thuộc linh’! Trải qua các thời đại, Đức Chúa Trời vận hành và tương tác với các con loài người để hoàn thành ý chỉ của thiên đàng.

Có điều gì quá khó cho Ngài chăng? Mỗi người trong chúng ta chỉ cần làm điều Chúa soi dẫn. Vấn đề là: chúng ta có thể nghe được tiếng Chúa truyền phán chăng?

Hãy trở lại với tình yêu ban đầu để đi vào mối tương giao mật thiết với Ngài, chúng ta sẽ nghe và nhìn biết những gì Đức Thánh Linh truyền phán với hội thánh!

Tất Cả Cho Chiến Trận!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: