Thuộc Thành Phần Nào: Hội Thánh Sạt-đe?

breakchain7

Ngày 6, Tháng 6, Năm 2018

“Ngươi cũng hãy viết cho thiên-sứ của Hội-thánh Sạt-đe rằng: Nầy là lời phán của Đấng có bảy vị thần Đức Chúa Trời và bảy ngôi sao: Ta biết công-việc ngươi; ngươi có tiếng là sống, nhưng mà là chết.

“Hãy tỉnh-thức, và làm cho vững sự còn lại, là sự hầu chết; vì ta không thấy công-việc của ngươi là trọn-vẹn trước mặt Đức Chúa Trời ta. Vậy hãy nhớ lại mình đã nhận và nghe đạo thể nào, thì giữ lấy, và ăn-năn đi. Nếu ngươi chẳng tỉnh-thức, ta sẽ đến như kẻ trộm, và ngươi không biết giờ nào ta đến bắt ngươi thình-lình.

“Nhưng, ở Sạt-đe, ngươi còn có mấy người chưa làm ô-uế áo-xống mình: Những kẻ đó sẽ mặc áo trắng mà đi cùng ta, vì họ xứng đáng như vậy. Kẻ nào thắng, sẽ được mặc áo trắng như vậy. Ta sẽ không xóa tên người khỏi sách sự sống và sẽ nhận danh người trước mặt Cha ta, cùng trước mặt các thiên-sứ Ngài. Ai có tai, hãy nghe lời Đức Thánh-Linh phán cùng các Hội-thánh!” – Khải-huyền‬ ‭3:1-6‬ ‭VB1925‬‬

Hãy làm cho vững bền sự còn lại, vì Đức Chúa Trời không cần số đông nhưng Ngài đang dấy lên Dân Còn Sót Lại! Ngài dùng những sự dồ dại ở thế gian để làm hổ thẹn kẻ khôn, Ngài dùng kẻ yếu thế để đánh hạ kẻ mạnh, Ngài làm chuyện không thành có, có thành không. Ngài là Đức Chúa Trời của các dấu kỳ và phép lạ!

“Nhưng Đức Chúa Trời đã chọn những sự dại ở thế-gian để làm hổ-thẹn những kẻ khôn; Đức Chúa Trời đã chọn những sự yếu ở thế-gian để làm hổ-thẹn những sự mạnh; Đức Chúa Trời đã chọn những sự hèn-hạ và khinh-bỉ ở thế-gian, cùng những sự không có, hầu cho làm những sự có ra không có, để chẳng ai khoe mình trước mặt Đức Chúa Trời.” – I Cô-rinh-tô‬ ‭1:27-29‬ ‭VB1925‬‬

Ghê-đê-ôn quy tụ 20.000 binh lính, nhưng Đức Chúa Trời chỉ cần một đội ngũ 300 để giải phóng dân Ngài. Vấn đề ở đây là chúng ta có thể nghe được tiếng truyền phán của Chúa cho hiện cảnh chăng?

Tất Cả Cho Chiến Trận!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: