Di Chuyển Nhanh Chóng Trong Chiến Trận

timeeternal

Ngày 10, Thángn 6, Năm 2018

Trong bất cứ một chiến trân nào, trong cõi thuộc linh lẫn cõi thuộc thể, hãy nhờ cậy Chúa để di chuyển theo thời điểm của thiên đàng.

Vì trong những thời bất biến và trong mọi thì, Chúa Thánh Linh đã đi trước để dọn đường cho chúng ta. Cái vấn nạn của chúng ta không nằm ở chổ thiếu năng lực, hoặc thiếu nguồn cung ứng vì Đức Chúa Trời là cội nguồn của muôn sự. Cái vấn nạn cốt lõi của chúng ta là sự không nhìn biết Chúa và không nghe được tiếng Chúa trong nghịch cảnh. Nếu chúng ta nhìn và nghe thấy những gì Chúa đang truyền phán thì mọi việc sẽ trở nên giản dị, chúng ta chỉ cần di chuyển nhanh chóng và làm những gì Chúa dạy bảo. Đức Chúa Trời, Ngài đang sai phái các thiên binh từ trời để vùa giúp những ai có thể nghe được tiếng Ngài, những ai ở trong mối liên hệ mật thiết với Ngài.

“Về con cháu Y-sa-ca, có những kẻ hiểu biết thì giờ, và việc dân Y-sơ-ra-ên nên làm; chúng nó hai trăm trưởng tộc; còn những người anh em chúng cũng vâng lịnh chúng bàn.” – I Sử Ký 12:32

Nguyện xin Chúa khai phóng sự xức dầu của Y-sa-ca để chúng ta trở nên bén nḥạy để nắm biết thời cuộc, hiểu rõ những gì chúng ta cần làm trong và làm trong thời điểm nào.

Tất Cả Cho Chiến Trận!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: