Một Lời Tiên Tri Cảnh Báo: Nguy Hiểm Ở Phía Trước

Chuck_Pierce_whiteshirt_500px

Ngày 10, Tháng 6, Năm 2018

Do Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck D. Pierce chuyển tãi vào sáng Chúa Nhật, ngày 10, tháng 6, năm 2018 tại Trung Tâm Hoàn Cầu (Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn), Corinth, Texas, U.S.A. (www.gloryofzion.org)

Chúa phán rằng, “Đây là một ngày của một năng lực mới, một thẩm quyền mới sẽ được triển khai từ quyền năng Ta khai phóng trên các ngươi.” Ta phán cùng ngươi rằng, “Hãy cẩn trọng, vì sự nguy hiểm đang rình rập quanh ngươi. Mối nguy hại này đang hoạt động không ngừng nghỉ trong bầu khi quyển nơi ngươi cư ngụ, nó muốn ngăn chận nguồn năng lượng mới mà Ta đang chuyển tải đến cùng ngươi. Ta phán rằng, “Hãy đi xa hơn và trú ẩn nơi kín nhiệm trong một mùa.” Ta phán rằng, “Hãy ẩn núp trong bốn tháng tới đây và đi theo phương cách để phát triển những gì Ta đã giao phó sẽ được triển khai một cách toàn vẹn trong thẩm quyền Ta ban cho ngươi.” Ta phán rằng, “Đừng để bất cứ một cơ cấu cũ nào ngăn chận ngươi tiếp tục phát triển những gì Ta muốn ngươi thực hành. Vì Ta đang tạo ra một bản sắc, một danh tính mới trong ngươi. Ta đang vận hành trong các ngươi theo một đường hướng mới và Ta sẽ đại dụng ngươi trong những ngày sắp tới theo một cách mới.

Vì vậy, Ta phán cùng ngươi rằng, “Hãy để cho những sự việc ‘Mới’ tiếp tục phát triển và hãy đi xa để vượt qua khỏi nơi kẻ thù đang cố gắng ngăn cản ngươi trong giờ này.” Ta phán rằng, “Khi các ngươi không biết cách nào để vượt xa hơn, hãy cứ tiếp tục vượt xa. Vì nếu ngươi bỏ cuộc, không tiếp tục tìm kiếm Ta, nếu ngươi không tiếp tục phấn đấu, kẻ thù sẽ bắt được ngươi.” Ta phán rằng, “Trong bốn tháng tới đây, hãy ở trong tư thế sẵn sàng, đi trước một bước, trước ác linh của sự chết.”

Đừng để những vụ việc muốn hũy diệt ngươi, là những điều sẽ ngăn chận ngươi tiếp tục phát triển những gì Ta đặt để trong con người của ngươi ngay trong giờ phút này. Ta phán rằng, “Trong bốn tháng tới, sẽ có nhiều mối lo ngại lớn, nhưng ở giữa cơn gian nguy ấy, Ta đã dự tính để triển khai một thẩm quyền mới cho ngươi. Ta đang vận chuyển và khuấy động một năng lực mới trong con người của ngươi và Ta nói cùng ngươi rằng, ngay đúng thời điểm chỉ định, ngươi sẽ biểu dương những gì đang thành hình trong ngươi là điều đang được khởi động trong ngày hôm nay, và vì thế, ngươi sẽ đột phá với một nguồn năng lực mới. Hãy để cho những vụ việc cũ kết thúc, để cho nó tàn lụi. Vì, Ta phán cùng ngươi rằng, “Ta đang đánh thức những điều mới trong ngươi và ngươi sẽ ăn mừng trong hân hoan, trong một niềm vui mới trong những ngày sắp đến.”

Do Lửa Thiêng Việt Nam trích dịch

————————————————————
Lời Chia Sẽ Của Lửa Thiêng Việt Nam:

Lời tiên tri này được Chúa khai phóng thật đúng thì, đúng lúc trong bối cảnh của dân tộc Việt Nam hiện giờ. Hãy nhớ rằng, khi chúng ta đồng hành với Đức Chúa Trời, trong mối liên hệ mật thiết của giao ước Chúa, Ngài sẽ luôn đi đầu; Ngài đã biết rỏ những lối ngõ quanh co trên hướng đi của chúng ta. Đây là một mùa chúng ta cần ăn năn để trở về với cội nguồn của sự sống sung mãn, với Đức Chúa Trời của sự giao ước. Ngài đã dành sẵn một chương trình khôi phục và Ngài là Đấng đột phá mọi bế tắc.
 
Chúng ta hãy suy gẫm, cầu nguyện và canh chừng như một chiến sĩ vọng canh để nhìn thấy điều này được ứng nghiệm. Lời Chúa khi truyền phán sẽ không trở về luống nhưng!!!
 
“Ta, Đức Giê-hô-va, là Đấng Thánh của các ngươi, Đấng tạo thành Y-sơ-ra-ên, tức Vua các ngươi. Đức Giê-hô-va, là Đấng đã mở lối trong biển và đường vượt qua dòng nước mạnh, khiến xe, ngựa, cơ binh và lính mạnh nhóm lại, thảy đều nằm cả tại đó, sẽ không dậy nữa, bị ngột và tắt đi như tim đèn, phán như vầy: Đừng nhớ lại sự đã qua, và chớ nghĩ đến sự đời trước. Nầy, ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa mạc.” – Ê-sại 43:15-19
 
Lời tiên tri cảnh báo này chính là một chiến lược cho chúng ta trong bốn tháng sắp đến. Hãy tìm kiếm Chúa khi Ngài đang ở gần. Hallelujah!
 
Tất Cả Cho Chiến Trận,
 
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: