Mở Và Đóng!

the_light_door-1

Ngày 12, Tháng 6, Năm 2018

 

“Quả thật, ta nói cùng các ngươi, hễ điều gì mà các ngươi buộc ở dưới đất thì cũng sẽ buộc ở trên trời, và điều gì mà các ngươi mở ở dưới đất thì cũng sẽ mở ở trên trời. Quả thật, ta lại nói cùng các ngươi, nếu hai người trong các ngươi thuận nhau ở dưới đất mà cầu-xin không cứ việc chi, thì Cha ta ở trên trời sẽ cho họ. Vì nơi nào có hai ba người nhân danh ta nhóm nhau lại, thì ta ở giữa họ.” – Ma-thi-ơ‬ ‭18:18-20‬ ‭VB1925‬‬

Thẫm quyền Đức Chúa Trời ban cho chúng ta là để bứt phá mọi bế tắc. Trong bối cảnh hiện giờ, chúng ta cần nhận biết rằng những giới hạn của ngoại cảnh chỉ là một bàn đạp cho chúng ta vì Đức Giê-hô-va Nissi, Ngài là Đấng Cờ Xí, Ngài là Đấng Đắc Thắng. Đức Giê-hô-va Shammah, Ngài đang hiện diện khắp mọi nơi, Ngài chẳng hề nào núng vì Ngài sống ngoài thời gian, chẳng bị giới hạn bởi thời gian và khoãng cách!

Đừng sợ, chớ kinh hãi, đây là thời thuận lợi vì Nước Đức Chúa Trời không bị giới hạn bởi điều mắt thấy tai nghe. Hãy chỗi dậy để “Mở và Đóng”, vì Chúa chúng ta vẫn là Đấng Tể Trị trong mọi thì!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: