Lời Tiên Tri “Sự Xung Đột Giữa Hai Vương Quốc”

clashingkingdoms

Ngày 17, Tháng 6, Năm 2018

Chúa Nhật tuần qua, ngày 17, tháng 6, năm 2018, Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck D. Pierce đã khai phóng một lời tiên tri về sự xung đột của hai vương quốc. Tôi đã chuyển dịch như sau:

Ta phán cùng người rằng có một cuộc xung đột giữa hai vương quốc đang xảy ra và ngươi hiện đang ở giữa cuộc xung đột này. Ngươi đang nhìn thấy, ngươi đang cãm nhận vụ việc này, ngươi thật đang được kêu gọi để nắm bắt và chào đón nó. Vì Ta, chính Ta khiến cho mọi việc được sắp xếp lại, do đó ngươi là một phần tử rất quan trọng trong sự sắp xếp lại đang xảy ra. Ta phán cùng ngươi rằng, quả thật, Nước Thiên Đàng đang ở trong các ngươi, vì vậy, đừng phản kháng và chống lại sự đụng độ này, nhưng hãy để cho Nước Trời trong ngươi chỗi dậy để sắp xếp lại mọi việc trong lãnh thổ xung quanh các ngươi. Ta phán rằng, đừng thối lui, đừng thụt lùi, vì sự thối lui đang réo gọi ngươi. Ta phán rằng, “Hãy chỗi dậy, hãy chỗi dậy cùng Ta để đối diện với những việc rối ren xung quanh ngươi.”

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Những xung đột này thật ra đang luôn liên tục diễn ra trong mọi thời đại, thế nhưng, khi Chúa khai phóng Lời Ngài trong thời điểm then chốt này là vì Ngài muốn cảnh báo và nhắc nhở chúng ta rằng, những chiến trận thuộc linh trong những xung đột là để thể hiện Nước Đức Chúa Trời mà Ngài đã đặt để trong lòng chúng ta. Khi sự vinh quang Ngài đươc biểu hiện qua chúng ta, thông qua những chiến bình gốm thô sơ này, chúng ta sẽ nhìn thấy một sự sắp xếp mới, chúng ta sẽ nhìn rỏ những đội ngũ Đức Chúa Trời đang huy động và chúng ta sẽ nhìn thấy một liên minh mới của Nước Trời. Đây cũng là một sự chuẫn bị trong tâm linh và về sự thể hiện của danh tính của chúng ta để bày tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời với dân gian. Chúa là Tốt Lành!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: