Tầm Nhìn Đời Đời

eyeoffire

Ngày 23, Tháng 6, Năm 2018

Khi chúng ta bước lên vào chốn cao hơn trong cõi thuộc linh, khi chúng ta bước vào sự hiện diện Chúa thông qua cửa Ngợi Khen, chúng ta sẽ có được một tầm nhìn đời đời. Đó là lúc chúng ta sẽ nhìn thấy những gì Đức Chúa Cha đang nhìn thấy. Đó là một lĩnh vực đầy dẫy tình yêu thương của Chúa và từ nơi đó, cuộc chiến của chúng ta là một chiến trận của tình yêu, một chiến trận để biểu hiện tình yêu thương của Đức Chúa Trời.

Trong mọi chiến trận thuộc linh, nếu lòng chúng ta không được đầy dẫy tình yêu của Chúa, chúng ta không thể nào xông vào sự xung đột của chiến trận. Khi chúng ta đối diện với những ác linh của sự chết, của sự vô vọng, của sự mất mát trong quá khứ, đó là những sự việc của thế giới tối tăm để đánh cướp sức mạnh và năng lực của chúng ta, khiến chúng ta bị đánh lạc hướng, mất đi khải tượng cho tương lai.

Tuy nhiên, đây là một thời điểm Chúa, Ngài đang xông vào chiến trận để khôi phục và chữa lành chúng ta và Ngài sẽ dẫn dắt chúng ta bước đi trong một hướng mới với một tầm nhìn đời đời trong sức mạnh toàn năng của Đức Giê-hô-va Vạn Quân và trong tình yêu không biên giới của Ngài, Đức Chúa Trời của sự yêu thương. Chúa là Tốt Lành!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: