Cướp Đất Là Cướp Danh Tính

Laos

Ngày 26, Tháng 6, Năm 2018

Bài viết trong Anh Ngữ này nói về sự cưỡng chế đất đai và bạo hành của chính quyền Lào đối với nhân dân của họ. Tình trạng này đang liên tục xảy ra cho Lào, Campuchia và Việt Nam. Đây là một thời điểm để quật khởi, để con dân Chúa thể hiện danh tính của Nước Trời ở mọi nơi chúng ta đang cư ngụ. Đánh cướp đất chính là đánh cướp chủ quyền, đánh cướp chủ quyền là cướp đi danh tính của một dân tộc. Không còn chủ quyền thì không còn quyền làm người để tồn tại danh tính của một dân tộc. Đây là một mưu kế xâm lăng để hủy diệt một dân tộc. Thật là dễ hiểu phải không các bạn?

Những sự thông đồng nào với thế giới tối tăm đã bị kẻ thù linh hồn chúng ta lạm dụng để hé mở những cánh cửa tăm tối khiến ác linh của sự chết hoành hành trên lãnh thổ khắp đất Việt?

Còn sự việc một chính quyền tự đánh cướp nhân dân của họ thì đúng là một biểu hiện của ác linh ‘bội ước’. Điều này xuất nguồn từ các cơ cấu thờ thần tượng trong lãnh thổ, ấy là một sự bội ước với Đức Chúa Trời khi chúng ta lâm vào tội thờ thần tượng và điều này có thể được thể hiện qua nhiều hình thức, có những tượng chạm trong cõi thuộc thể như sự thờ cúng tổ tiên, và có những tượng chạm ẩn dấu trong tâm hồn một con người qua sự thu hút đam mê của mắt thuộc linh lẫn thuộc thể. Nếu chúng ta, hoặc bất cứ một dân tộc nào muốn được giải phóng, chúng ta cần tiếp thu sự thông sáng của Đức Thánh Linh để nhìn biết nguồn gốc của những sự thông đồng với thế giới tối tăm và ăn năn để trở về với cội nguồn của Sự Sống là Đức Chúa Trời của sự yêu thương. Ngài đang sẳn lòng trông đợi chúng ta.

Sự bội ước này là một thể hiện, một sự vận hành của cơ cấu rồng rắn. Hãy xem Lời Chúa trong Gióp 41:2-4:

“Ngươi có thể xỏ một dây qua mũi nó chăng? Hoặc có thể dùng móc sắc xoi lủng hàm nó chăng? Há nó sẽ dùng nhiều lời để năn nỉ ngươi tha mạng sao? Hoặc nó sẽ nói những lời nhỏ nhẹ với ngươi sao? Nó sẽ chịu lập với ngươi một giao kèo sao? Hoặc nó sẽ bằng lòng làm nô lệ cho ngươi mãi mãi sao?”

Thật vậy, sự việc ‘buôn dân bán nước’ chính là bông trái của sự bội ước, một vận hành để phá vỡ giao ước trong cơ cấu rồng rắn, để cướp, giết và hủy diệt. Nhưng Chúa, đúng thế, Đức Chúa Trời sẳn lòng giải cứu những ai kêu cầu đến danh Ngài.

Chiến trận cốt lõi của chúng ta chính là trận chiến để thể hiện danh tính của chúng ta trong địa vị làm con Đức Chúa Trời. Chiến trận thuộc linh này là một chiến trận toàn cầu, không phân biệt biên giới và chủng tộc. Sự tối tăm đang xâm chiếm lãnh thổ của Nước Sáng Láng. Đây là một thời điểm để đột phá, vượt qua mọi rào cản của ngoại cảnh để giải phóng dân tình và lãnh thổ.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

https://www.rfa.org/…/lao-police-beat-villagers-arrested-in…

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: