Bóng Tối Thành Ánh Sáng

TheLight

Ngày 27, Tháng 6, Năm 2018

Tình hình tại Việt Nam hiện giờ thật là tang tóc, thế nhưng, những ai là con dân Chúa, khi đối diện với nghịch cảnh, khi kẻ thù linh hồn đang hoành hành khống chế dân tình và lãnh thổ, đây chính là một cơ hội để chúng ta nhìn thấy và trải nghiệm các dấu kỳ và phép lạ.

Khi đối diện với những vấn nạn này, Chúa đangtruyền phán gì với bạn? Xin Chúa mở mắt, mở tai thuộc linh để chúng ta lắng nghe, nhìn biết và công bố ý Chúa cho hiện cảnh. Đây là thời cơ cho chúng ta nhờ cậy Chúa và Ngài sẽ thể hiện Danh Xưng của Đức Giê-hô-va Vạn Quân, Đấng Cờ Xí, Đấng Chữa Lành, Đấng Cung Ứng, Đấng Hiện Diện khắp mọi nơi, Đấng Công Nghĩa, Đấng làm chuyện không thành có, Đấng Mở Đường, Đấng Đột Phá, Đấng Giải Cứu. Ôi, không biết là bao nhiêu Danh Xưng của Đấng Toàn Năng và Ngài đang sẳn lòng để thể hiện thuộc tánh Ngài với những ai có lòng tin.

Nếu bạn cần đăng tải một thông tin nào đó về tình hình đất nước, hãy cầu vấn Chúa:

“Chúa ơi, Ngài muốn xoay hướng tình thế này như thế nào? Lời Chúa phán gì về hiện cảnh? Những tỳ vết tâm linh nào đã hé mở cánh cửa tối tăm nào? Chúng ta cần ăn năn như thế nào trước mặt Chúa?”

Hãy công bố ý Chúa trên hiện cảnh với Đức Tin của Chúa, với Đức Tin dựa trên Lời Rhema của Ngài. Vì, Đức Chúa Trời, Ngài là Đấng hay làm phép lạ, Ngài là Giải Đáp cho mọi vấn nạn của chúng ta!!!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: