Trở Lại Cùng Dân Tộc

ThienSu

Ngày 1, Tháng 7, Năm 2018

Đức Chúa Trời có những chiến lược kỳ diệu để giải cứu chúng ta. Hãy xem lời Chúa trong I Sa-mu-ên 14:19-23, Ngài khiến kẻ thù bị bấn loạn, tự hủy diệt lẫn nhau trong trại quân và xoay hướng lòng dân Y-sơ-ra-ên quay về để hiệp một lòng với dân tộc. Đức Chúa Trời đã đảo ngược tình thế để giải phóng dân sự. Nguyện xin Chúa làm phép lạ này trên tình huống dân tộc ta!

“Nhưng trong khi Sau-lơ nói với thầy tế-lễ, thì tiếng ồn-ào lại càng thêm lên trong trại-quân Phi-li-tin. Sau-lơ nói cùng thầy tế-lễ rằng: Hãy rút tay ngươi lại. Đoạn, Sau-lơ và hết thảy quân-lính ở cùng người hiệp lại, đi tới chốn chiến-trường, kìa thấy người Phi-li-tin rút gươm giết lẫn nhau, hỗn-loạn cực-điểm.

“Những người Hê-bơ-rơ đã từ lâu phục dân Phi-li-tin và theo họ trong trại-quân, nay lại trở lòng hiệp với dân Y-sơ-ra-ên vẫn theo cùng Sau-lơ và Giô-na-than. Lại khi hết thảy người Y-sơ-ra-ên đương ẩn trong núi Ép-ra-im, nghe dân Phi-li-tin chạy trốn, cũng rượt đuổi theo chúng nó mà đánh giặc. Đức Giê-hô-va giải-cứu Y-sơ-ra-ên trong ngày đó; cơn giặc tràn đến Bết-A-ven.” – I Sa-mu-ên‬ ‭14:19-23‬ ‭VB1925‬‬

Đức Giê-hô-va Mosiah, Đấng Giải Cứu đang ở cùng chúng ta!

Tất Cả Cho Chiến Trận!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: