Lời Tiên Tri “Cuộc Chiến Tranh Cho Tương Lai”

Chuck_Pierce_whiteshirt_500px

Ngày 1, Tháng 7, Năm 2018

Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck D. Pierce đã khai phóng một lời tiên tri quan trọng cho chúng ta vào sáng Chúa Nhật vừa qua, ngày 1, tháng 7, năm 2018, tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn (Trung Tâm Toàn Cầu), Corinth, Texas. U.S.A.

Chúa phán rằng, đây là ngày Ta kêu gọi dân Ta chiếm lấy đất mới. Ta phán rằng, thật vậy, đất mới đang kêu gọi các ngươi. Vì vậy, hãy lắng nghe cẩn thận, Ta ban cho ngươi một ranh giới mới cho tương lai. Ta đã vận hành giữa vòng các ngươi, giờ đây, Ta đang kêu gọi ngươi bước vào một nơi chốn ngươi chưa từng dấn thân vào. Ta phán cùng ngươi, đây là thời điểm Ta sẽ truyền đạt ‘CHIẾN TRANH.’ Ta phán với ngươi rằng, Ta đang truyền đạt ‘CHIẾN TRANH’ trên con dân Ta và một thế hệ sẽ dạy dỗ để dẫn dắt một thế hệ khác trong chiến trận. Vì thế, Ta phán với ngươi rằng, ngươi phải thay đổi ngay giờ này để thông hiểu và biết rõ vị trí của các ngươi trong những ngày tới. Ngươi phải chuyển đổi ngay bây giờ để nhận biết ranh giới của lãnh thổ ngươi trong những ngày sắp tới.

Chúa phán rằng, Ta hiện đang tái định vị cho dân Ta để đặt chúng vào đúng vị trí cho cuộc chiến tranh ở phía trước và Ta nói với ngươi rằng, các ngươi phải được sắp xếp vào trật tự Ta chỉ định hầu thể hiện Ta là ai và để biểu hiện danh tính Ta. Ta phán với ngươi rằng, đây không phải là một ngày cho ngươi đi theo đường hướng riêng tư của các ngươi. Đây là một ngày để lắng nghe chăm chú và sắp xếp lại bản thân mình vì Ta đang tạo ra những ranh giới cho các ngươi và khiến cho các thế hệ được sắp đặt vào một đội ngũ chỉnh tề cho một cuộc tranh chiến được chuyển tải từ thiên đàng đang giáng xuống trên khắp đất.

Ta đang sắp xếp mọi thứ tự cho ngươi và Ta hẳn thật đang kêu gọi các ngươi cần thông hiểu đường lối trong cách Ta đang sắp xếp và di chuyển. Ta gọi ngươi, kìa, hãy bước vào một sự liên kết TIÊN QUYẾT cho những ngày sắp tới. Vì thế, Ta phán rằng, đây là lúc để lắng nghe và biết rằng mọi đường hướng đang được thay đổi.

Ngươi đã được kêu gọi để phát quang lãnh thổ. Đây là ngày mà Ta kêu gọi ngươi, hãy bắt đầu thông hiểu làm thế nào để dọn sạch lãnh thổ mình cho tương lai và làm thế nào để chuẫn bị cho các đường cao tốc từ thiên đàng đang được Ta mở ra trên đất. Ta nói với ngươi rằng, đây là một sự thay đổi và chuyển giao của một ngày mới trên đất và ngày này sẽ khiến ngươi đạt được chiến thắng trong cuộc xung đột hiện thời nếu ngươi chịu thuận phục dưới sự sắp xếp của Ta trong thứ tự của các thế hệ.

Thật vậy, Ta phán rằng, hãy tranh chiến cho sự liên kết mới này, hãy xông vào chiến trận cho sự liên kết trong ranh giới của ngươi trong những ngày tới. Ấy là một liên minh mà chính nó sẽ mang lại cho ngươi một thành quả chiến thắng tuyệt vời trong một trật tự chính chắn của Ta. Sự liên kết này sẽ khiến ngươi đuổi kịp và khống chế kẻ thù. Ta phán rằng, nhiều người giữa vòng các ngươi yêu chuộng sự hoà bình và công bố ‘hoà bình, hoà bình’, nhưng thật ra chẳng có hoà bình. Vì thế, hãy tranh chiến cho sự trọn vẹn, hãy xông vào chiến trận vì quyền lực thống trị, hãy tranh chiến cho những sự đổi mới mà Ta đang chỉ định để giáng xuống trong giờ này.

Ta phán rằng, quả thật, Ta đang loại bỏ những chướng ngại vật ngay giờ này. Ta sẽ khiến cho dân Ta nhìn biết những đồn lũy tăm tối trung thực trong cuộc đời họ là gì. Ta sẽ khiến cho con dân Ta nhận biết những điều mà chính Ta đã đối nghịch cùng chúng trong những ngày vừa qua, Ta phán rằng, tương lai của các ngươi không xuất nguồn từ quá khứ của các ngươi. Vì thế, hãy di chuyển nhanh chóng để tiến vào và chống lại những thế lực đang muốn ngăn cản các ngươi giành lại những gì kẻ thù đã đánh cướp trong những mùa khác. Đây là một tuần mà chiến tranh sẽ được thể hiện trước mắt các ngươi.

Đây không phải là một ngày để các ngươi bước đi ung dung trên đất này. Đây chính là một ngày để cất cánh bay cao và rượt đuổi trên các tầng trời. Ta phán rằng, nếu các ngươi cất cánh bay cao trên trời, thì các ngươi cũng sẽ bay lượn trên đất. Vì thế, đó chính là sự tăng vọt sẽ vùa giúp các ngươi giành được chiến thắng trong thời gian sắp tới này. Sự tăng vọt ở nơi chốn cao hơn sẽ mang lại chiến thắng vẽ vang trong mùa tới. Ta phán với ngươi, đừng tưởng tượng ra nhiều việc gì khác thông qua mắt xác thịt của ngươi, vì Ta nói với ngươi rằng những điều ngươi hiện đang nhìn thấy bây giờ thật đang xuất hiện với bản chất trung thực của chúng!

Vì thế, Ta nói rằng, đây là ngày để nhìn biết sự chuyển động của con rồng và đây là ngày để biết rằng sự chuyển mình sinh nở đã gần kề. Con rồng đang di chuyển bởi vì con dân Ta đang sẵng sàng để cưu mang sinh đẻ một đạo binh hùng mạnh hầu triển khai nguyên tắc chiến thắng trên khắp đất. Vì vậy, Ta nói với ngươi, hãy nhận biết, hãy nhìn thấy con rồng, hãy chăm chú gác canh để nhìn thấy Nàng Dâu của Đấng Christ bước vào sự chuyển mình sinh nở và sau đó, hãy tiếp tục gác canh trong hai năm tới đây để làm thế nào cho các ngươi bước đi trong kế hoạch của Ta hầu phát quang lãnh thổ ở phía trước.

Đây không phải là một ngày êm ái dịu dàng, Chúa phán, ̣đây là một ngày mà dân sự của Ta sẽ bước đi trong năng quyền với một thẩm quyền lớn lao Ta ban cho chúng. Ta phán rằng các ngươi đang được trang bị sẳn sàng cho chiến trận trong những ngày sắp đến.

Do Lửa Thiêng Việt Nam trích dịch

————————-
Lời Chia Sẻ của Lửa Thiêng:

Lời tiên tri này có liên hệ đến một chu kỳ chuyển tiếp trong bốn tháng mà Sứ Đồ Chuck Pierce đã khai phóng vài tuần trước đây. Chúng ta thật không thể nào nắm bắt mặc khải của lời Rhema này thông qua sự hiểu biết của tâm trí vì nó thật vượt qua mọi sự hiểu biết của con người.

Sự sắp xếp trong thứ tự của các thế hệ là điều tiên quyết vì chúng ta không thể xông vào chiến trận trong một tư thế đơn chiếc. Sự hiệp một để tương tác với các thế hệ sẽ là một sức mạnh vượt bực trong chiến trận.

Mối liên kết TIÊN QUYẾT được nhắc đến trong lời tiên tri này có ngụ ý nói đến ý nghĩa cốt lõi của năm 5778 trong Thánh Kinh Lịch tức là trùng với năm 2018 trong Dương Lịch. Chúng ta đang di chuyển trong một năm đầy dẫy những sự bứt phá, một năm của những khởi đầu mới, vì thế, những mô hình đầu tiên của mọi việc Chúa khai phóng trong năm nay là điều tối quan trọng. Sự bứt phá được biểu hiện qua những mô hình TIÊN QUYẾT này. Đây là một năm mà Đức Chúa Trời sẽ chú tâm đến dân sắc tộc là dân bản địa Chúa đã đặt để trước nhất trong một lãnh thổ. Họ sẽ là then chốt trong sự khôi phục dân tình và đất nước. Đây chỉ là một lĩnh vực trong mô hình của những sự việc TIÊN QUYẾT hoặc ĐẦU TIÊN. Chúng ta sẽ nhờ cậy Chúa mở ra nhiều mặc khải tươi mới thông qua lời tiên tri này.

Hãy nhớ rằng, “Vì chúng ta đánh trận, chẳng phải cùng thịt và huyết, bèn là cùng chủ-quyền, cùng thế-lực, cùng vua-chúa của thế-gian mờ-tối nầy, cùng các thần dữ ở các miền trên trời vậy.” – Ê-phê-sô‬ ‭6:12‬ ‭VB1925‬‬

Đây là chiến trận cốt lõi của chúng ta!

Nguyện xin Chúa Thánh Linh mở mắt, mở tai thuộc linh và khai sáng tâm trí để chúng ta có đồng một tâm tình với Đấng Christ hầu mở rộng Nước Trời và giải phóng dân tình đất nước trong thời điểm này.

Quý vị có thể xem video clip về lời tiên tri này trực tiếp trong Anh Ngữ:

https://youtu.be/WUz-WqV85K0

Tất Cả Cho Chiến Trận,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: