Hư Thật…

ethereal smoke background

Ngày 17, Tháng 7, Năm 2018

Muốn có được chức năng để nhận diện thật giả, các ngân hàng thường huấn luyện nhân viên của họ với cách nhận biết tiền thật. Điều này cũng thật là dễ hiểu phải không bạn? Lời Chúa cho chúng ta biết rằng “Hãy bước đi trong ánh sáng, giao thông tức là thông công trong lẽ thật, trong sự nhìn biết Chúa thì mọi bóng tối tăm sẽ lìa xa chúng ta.” Hãy xem trong I Giăng 1:7 – “Nhưng, nếu chúng ta đi trong sự sáng cũng như chính mình Ngài ở trong sự sáng, thì chúng ta giao thông cùng nhau; và huyết của Đức Chúa Jêsus, Con Ngài, làm sạch mọi tội chúng ta.”

Đây là một thời điểm cho chúng ta trở nên bén nhạy trong tâm linh. Hiện giờ, trong cõi thuộc thể, chúng ta nhìn thấy nhiều việc giả mạo, tiền giả, thức ăn giả, chức vụ giả, cơ cấu giả, tổ chức giả, v.v. Đây cũng là một thực trạng trong cõi thuộc linh. Xin Chúa ban cho chúng ta sự tỉnh thức và bén nhạy để nhận biểt đâu là thật, đâu là giả. Khi chúng ta bước trong ánh sáng của Lời Rhema, trong sự hiện diện và vinh quang của Chúa, mọi sự giả tạo sẽ được phơi bầy một cách tỏ tường.

Hê-bơ-rơ 4:13 – “Chẳng có vật nào được giấu kín trước mặt Chúa, nhưng hết thảy đều trần trụi và lộ ra trước mắt Đấng mà chúng ta phải thưa lại.”

Lu-ca 12:3 – “Mọi điều mà các ngươi đã nói vào lỗ tai trong buồng kín, sẽ giảng ra trên mái nhà.”

Xin Huyết Chúa Giê-su thanh tẫy mọi ̣điều gian ác và nguyện xin Chúa Thánh Linh đánh thức hội thánh và con dân Ngài để nhìn thấy mọi việc trong ánh sáng của Mặt Ngài.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: