Khởi Điểm Từ Tận Đáy Lòng

heart2

Ngày 18, Tháng 7, Năm 2018

Sự phục hưng không xuất nguồn từ mục vụ, không đến từ những quy mô của tổ chức, không ra từ tài nguyên, không do những mạng lưới liên kết, cũng chẳng đến từ những sự sắp đặt khôn khéo của con người. Sự phục hưng khởi động từ tấm lòng của những ai tìm kiếm Chúa và sự công nghĩa của Nước Trời. Sự phục hưng khởi đầu với sự quay về với tình yêu ban đầu. Sự phục hưng được kích hoạt với sự vâng phục trọn vẹn và chúng ta chỉ có thể bước vào trạng thái này trong mối tương giao mật thiết mặt đối mặt với Đức Chúa Trời của sự yêu thương, Ngài là Cha của linh hồn chúng ta. Chúng ta không cần phải khởi đầu, không cần phải bôn ba với những công trình huấn luyện, với những mục vụ gây quỹ cho việc truyền giảng, v.v. Chúa sẽ ban cho chiến lược và cung ứng mọi nhu cầu khi chúng ta khởi đầu trong sự hiện diện của Chúa, Ngài sẽ dức dấy lòng chúng ta và khai phóng một cuộc phục hưng mạnh mẽ qua sự vận hành của Thần Ngài.

Charles Finney, được gọi là cha đẻ của phong trào Phục Hưng Hiện Đại (Modern Revivalism) và được biết đến vì thời kỳ Phục Hưng mới lạ, đầy sáng tạo trong thập niên từ 1825 đến 1835 ở ngoại ô New York và Manhattan tại Hoa Kỳ. Ông đã cho chúng ta một câu lý thú như sau:

“Sự Phục Hưng không gì khác hơn là một khởi đầu mới của sự vâng phục Chúa.”

Có phải chăng, nền tảng của bất cứ một cuộc Phục Hưng nào đó đều được đặt trên mối tương giao mật thiết giữa ta với Chúa?‬‬ Hôm nay chúng ta hãy bước vào sự Hiện Diện Thánh, trong mối liên hệ ‘Mặt Đối Mặt’ với Cha Yêu Thương!

Điều gì đang ngăn chận bạn đến gần Ngài trong sự vâng phục tuyệt đối?

“Chiên ta nghe tiếng ta, ta quen nó, và nó theo ta.” – Giăng‬ ‭10:27‬ ‭VI1934

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: