Viếng Thăm Một Lần Nữa!

GioThoi

Ngày 31, Tháng 7, Năm 2018

Chúng ta thường nhắc đến cơn gió phục hưng của Ngày Lễ Ngũ Tuần trong sách Công Vụ Các Sứ Đồ. Thế nhưng, đó chỉ là khởi điểm vì thật ra, những công việc siêu nhiên của nền tảng hội thánh các sứ đồ còn đang diễn tiến ngày hôm nay. Gió Thánh Linh vẫn đang vận chuyển giữa vòng chúng ta bạn ạ!

Vì sao? Vì sự vận hành của Thần Chúa trải qua các thời đại không hề ngừng nghỉ! Mắt Chúa đang dò xét lòng dạ của con người, Ngài đang mong đợi, tìm kiếm những ai có lòng tìm biết Ngài.

Thật là một điều kỳ diệu và lạ lùng. Đức Chúa Trời, Đấng Chủ Tể trên muôn loài vạn vật đang tìm kiếm chúng ta. Ngài đang phục hồi gia đình của Ngài. Chúa đã tạo dựng nên loài người vì Ngài muốn thiết lập mối tường giao mật với chúng ta, một mối liên hệ mặt đối mặt với con dân Ngài.

Điều này có nghĩa rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng đang đối diện, Đức chúa Trời, chính Ngài có thể nhìn biết hiện cảnh của chúng ta vì Ngài là Đức Giê-hô-va Shammah, Đấng đang ở nơi đấy. Ngài đang có mặt ở khắp mọi nơi và Thần Ngài đang vận hành giữa vòng chúng ta.

“Hễ chi sanh bởi xác-thịt là xác-thịt; hễ chi sanh bởi Thánh-Linh là thần. Chớ lấy làm lạ về điều ta đã nói với ngươi: Các ngươi phải sanh lại. Gió muốn thổi đâu thì thổi, ngươi nghe tiếng động; nhưng chẳng biết gió đến từ đâu và cũng không biết đi đâu. Hễ người nào sanh bởi Thánh-Linh thì cũng như vậy.” – Giăng‬ ‭3:6-8‬ ‭VB1925‬‬

Ngôi Lời Ngài đang ngự giữa chúng con, đầy ơn và lẽ thật; chúng con đã ngắm xem sự vinh-hiển của Ngài, thật như vinh-hiển của Con một đến từ nơi Cha (Giăng‬ ‭1:14‬.)

Nguyện xin Gió Thánh Linh Ngài hà hơi trên chúng con một lần nữa. Chúa Thánh Linh ơi, xin Ngài viếng thăm chúng con một lần nữa!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: