Vào Lòng Nhân Thế!

VaoLongNhanTheNgày 20, Tháng 8, Năm 2018

Hôm nay tôi nghe Chúa Thánh Linh truyền phán lời này, ‘Vào lòng nhân thế.’ Tôi thưa với Chúa, ‘Ngài đã gởi Con Độc Sanh, Đức Chúa Giê-su xuống thế gian để đi vào cuộc đời của nhân thế!’ Thế nhưng, Chúa Thánh Linh phản hồi như sau:

‘Đúng, nhưng Đức Chúa Trời cũng đang sai phái các ngươi’ vào lòng nhân thế!’’

Các bạn ơi, cái nguồn sự sống sung mãn kia, không những chỉ cho chúng ta, cho dòng dõi của chúng ta, nhưng là để khai phóng nước Đức Chúa Trời. Vì thế, chúng ta cần nhìn biết danh tính của chính mình. Chúng ta là ai? Chúng ta biểu hiện và bày tỏ điều gì, và cho ai? Những tiềm năng Đức Chúa Trời đặt để trong con người chúng ta từ trước vô cùng có một mục đích cao thượng để… qua sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh hầu đi vào lòng nhân thế, vì chúng ta chính là ‘cánh tay nối dài’ của Chúa để thể hiện Nước Trời. Để thực hiện điều này, chúng ta cần nhờ cậy Chúa phá hủy mọi rào cản của tư duy, bẻ khoá mọi ngục tù phân cách sự bày tỏ của Chúa với thế gian. Chúng ta cần bước ra khỏi bốn bức tường của ‘tôn giáo’…tức là những khuôn khổ đang xiết chặt để ‘cai quản’ sự vận hành của Đức Thánh Linh.

Nói tóm lại, ai là những con người cần nghe biết đến Chúa? Ấy là những con người hiện không có mặt trong cái chu vi hạn hẹp của ngôi giáo đường, trong bốn bức tường của ‘tòa nhà’ mà chính tay chúng ta đã dựng nên.

Tôi không ngụ ý nói đến sự ‘truyền giảng’ dưới hình thức của ‘tôn giáo’, nhưng là sự biểu hiện của Thần Chúa ở mọi nơi, mọi chốn trong địa vị làm con Đức Chúa Trời của chúng ta. Có lúc Ngài sai phái chúng vào những phiên chợ, có lúc Ngài đưa chúng ta vào những chốn kinh doanh, có lúc Ngài ban cho một cơ hội đồng hành với những nguyên thủ của quốc gia, có lúc Ngài mở cửa sai phái chúng ta vào vòng ảnh hưởng trong báo chí, truyền thông, v.v… Bất cứ nơi nào Chúa sai phái, ấy là những nơi chốn vương quốc Chúa đang được mở rộng, vì, Ngài đang sai phái chúng ta đi ‘vào lòng nhân thế!’

Có con đây, xin hãy sai con đi ‘vào lòng nhân thế!’

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: