Khi Ánh Thu Sang…

KhiAnhThuSang

Ngày 27, Tháng 8, Năm 2018

Một năm có bốn mùa, ở những địa danh mà mùa màng thay đổi rõ rệt, thì mùa thu là một ‘mùa của lá vàng rơi rụng’, một sự kiện lạ lùng nhưng cũng thật là đẹp đẽ, có lúc khiến khung cảnh trở nên mông lung, huyền ảo và thơ mộng. Chính điều này liên lục kích hoạt những tâm hồn nghệ sĩ sáng tác những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, những bài hát trữ tình, những dòng thơ bất hũ, những bức tranh tuyệt tác.

Thế nhưng, sự chuyển đổi mùa màng và nhất là mùa thu đem lại một ý niệm sâu xa hơn nữa, ấy là một mùa chuyển đổi. Từ thu sang đông, tuy sẽ bước vào lạnh giá, tuy nhiên, tôi nhìn thấy mùa đông lại là một mùa của sự tích trử, của sự yên nghỉ, của sự khôi phục.

Vâng, đúng thế, mùa thu mang nhiều vẻ đẹp và mang lại một sự biến đổi mới trong vũ trụ và trong bối cảnh của cuộc sống thuộc linh của chúng ta, hãy chào đón sự chuyển đổi để bước vào sự khôi phục mới, sự phục hồi tâm linh, sự yên nghỉ trọn vẹn trong Chúa, Ngài là Chúa Bình An, Đấng chăn chiên hiền lành. Xin Chúa dẫn đưa chúng con đến mé nước bình tịnh, xin Ngài bổ lại linh hồn chúng con, xin Ngài làm cho chúng con trở nên tươi mới mãi mãi.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: