Những Cột Mốc Trong Đời

cot-moc-cuc-bacNgày 28, Tháng 8, Năm 2018

Việc gì sẽ xảy ra sau khi Chúa bày tỏ cho chúng ta nhìn thấy một ‘cột mốc’ nào đó trong quá trình thuộc linh của một đời người, của một dân tộc?

Những ‘cột mốc’ là những dấu hiệu của sự chuyển đổi, của một ranh giới mới, của một lĩnh vực mới và khi nhắc đến ranh giới thì chúng ta cần suy gẫm đến thẫm quyền trong vùng đất đó.

Cột mốc đánh dấu cho một sự chuyển đổi, sự chuyển tãi, sự chuyển giao quyền hành. Vì thế, trong lĩnh vực hoặc lãnh thổ mới này, chúng ta cần nhìn nhận vài điều tiên quyết, ấy là Chúa là ai trong lãnh thổ này, và chúng ta là ai ở trong Ngài? Đức Chúa Trời, Đấng Chủ tể của thế gian Đấng Tạo Hoá, Ngài là Đấng Sinh Thành, là Cha của linh hồn chúng ta và trong địa vị làm con cái Đức Chúa Trời chúng ta là người thừa kế sản nghiệp đời đời của Ngài, không những trong đời hầu đến nhưng ngay khi còn sinh sống trên đất này. Đúng vậy, chúng ta cần nhìn biết rỏ danh tính của mình trong Đấng Christ để đón nhận những ơn phước Lời Hứa trong giao ước mà Chúa đã chỉ định cho chúng ta.

Vì thế, đây là một thời để tiến lên, để đánh chiếm Đất Hứa, để giành lại sản nghiệp mà Đức Chúa Trời đã ban cho dân tộc Việt Nam, trong phương diện thuộc linh lẫn thuộc thể vì lãnh thổ của một dân tộc gắn liền với danh tính và định mệnh dân tộc đó. Hãy nhìn vào mô hình của Tuyển Dân Chúa, Ngài yêu thương họ và có sẵn một chương trình để khôi phục tất cả, và Ngài cũng sẽ ban ơn cho chúng ta để đảo ngược tình thế, có điều gì là quá khó cho Chúa chăng?

Cửa Trời đang rộng mở cho những ai bước đi trong thời điểm của thiên đàng. Chúng ta đang bước vào một mùa mới, vào một năm mới, năm 5779 trong Thánh Linh Lịch sẽ khởi đầu trong hai tuần tới này. Hãy tỉnh thức để gác canh cho linh hồn mình, cho lãnh thổ nơi bạn đang cư ngụ. Đây là một thời tiến lên khi Cửa Trời Rộng Mở để bước đi trong ánh sáng của Lời Ngài và chúng ta sẽ là những công cụ siêu nhiên để thực thi ý chỉ của thiên đàng. Hãy nhìn vào những ‘cột mốc’ Chúa đang đặt để trong cuộc đời bạn, Ngài đang mở ra một lối mới. Kìa, một ngày mới đang được thành hình trên Đất Việt!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: