Hủy Phá Đường Mòn!

ConDuong

Ngày 31, Tháng 10, Năm 2018

Nguyễn Bá Học cho chúng ta một câu rất thú vị:

“Đường đi không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông.”

Thật đúng như vậy, tấm lòng của một con người là một yếu tố rất quan trọng định đoạt chí hướng cuộc đời của con người đó vì nó có liên quan đến tư duy tức là tầm nhìn của chúng ta trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Lời Chúa trong Châm Ngôn 4:23 cảnh báo chúng ta về điều này:

“Khá cẩn thận giữ tấm lòng của con hơn hết, Vì các nguồn sự sống do nơi nó mà ra.”

Hôm nay, ngay trong giây phút này, Chúa Thánh Linh đang hiện diện tại nơi chúng ta cư ngụ, ngay trong lúc các bạn đang đọc những lời này, và Ngài sẵn lòng giải phóng chúng ta ra khỏi những con ‘đường mòn’ trong tâm trí chúng ta, là những con đường xưa lối cũ vạch ra do những chấn thương lòng, do những sự tổn thương trong cuộc đời, do những lý thuyết sai lạc dối trá của con người, từ dòng dõi dân tộc ta. Đức Chúa Trời chúng ta là Đấng giải cứu!

Nguyện xin Chúa khai phóng một con Đường Thánh, tươi mới đầy mặc khải và sự khải tỏ của tình yêu Ngài trong cuộc đời của chúng ta. Một Con Đường nơi mà người què đi được, người mù sẽ thấy và người câm sẽ ca hát như Chúa đã truyền phán trong Ê-sai 35:

“Đồng vắng và đất khô hạn sẽ vui vẻ; nơi sa mạc sẽ mừng rỡ, và trổ hoa như bông hường. Nó trổ hoa nhiều và vui mừng, cất tiếng hát hớn hở. Sự vinh hiển của Li-ban cùng sự tốt đẹp của Cạt-mên và Sa-rôn sẽ được ban cho nó. Chúng sẽ thấy sự vinh hiển Đức Giê-hô-va, và sự tốt đẹp của Đức Chúa Trời chúng ta. Hãy làm cho mạnh những tay yếu đuối, làm cho vững những gối run en!

“Hãy bảo những kẻ có lòng sợ hãi rằng: Khá vững lòng, đừng sợ nữa! Đây nầy, Đức Chúa Trời các ngươi sẽ lấy sự báo thù mà đến, tức là sự báo trả của Đức Chúa Trời. Chính Ngài sẽ đến và cứu các ngươi!

“Bấy giờ, những kẻ mù sẽ mở mắt, những kẻ điếc sẽ rỗng tai. Bấy giờ, kẻ què sẽ nhảy như con nai, lưỡi kẻ câm sẽ hát. Vì có những dòng nước trào lên trong đồng vắng, và những suối chảy ra trong nơi sa mạc. Cát nóng sẽ biến ra hồ, ruộng khô sẽ biến thành suối nước. Hang chó đồng đã ở sẽ trở nên vùng sậy và lau.

“Tại đó sẽ có một đường cái, và một lối gọi là đường thánh. Kẻ nào ô uế sẽ không được đi qua; song nó sẽ dành cho những người được chuộc. Ai đi trong đường đó, dầu khờ dại cũng không lầm lạc. Trên đường đó không có sư tử, không có một thú dữ nào lên; chẳng ai gặp nó ở đó. Song những kẻ được chuộc sẽ bước đi đường ấy, những kẻ Đức Giê-hô-va đã chuộc sẽ về, ca hát mà đến Si-ôn; sự vui vẻ vô cùng sẽ ở trên đầu họ. Họ sẽ được sự vui vẻ mừng rỡ, mà sự buồn bực than vãn sẽ trốn đi.”

Những con đường mòn nào vẫn còn đang khống chế dân tộc Việt Nam? Hôm nay, chúng ta đồng tâm hiệp một công bố rằng những con đường mòn gian ác của những lãnh tụ thời xa xưa đang được hủy phá trong giờ này. Đây là lúc Chúa dấy con dân Ngài lên để phá hủy công việc của các cơ cấu tối tăm, trong Danh trên hết mọi danh, trong Danh Đức Chúa Jê-sus Christ từ Na-xa-rét, chúng ta vô hiệu hóa những con đường mòn bất chính này!!!

Hallelujah!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: