Nhắn Tin Về Những Tin Nhắn!

nhantin

Ngày 12, Tháng 12, Năm 2018

Thân gởi tất cả các bạn đọc liên kết với mạng Lửa Thiêng Việt Nam. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những nhắn tin các bạn đã gởi vào với những lời khích lệ cũng như những lời chào thăm mỗi đầu tuần, mỗi sáng và mỗi tối. Những lời này đã gởi vào với tấm chân tình của các bạn và tôi tạ ơn Chúa vì Ngài đã ban cho chúng ta một sự liên kết thiêng liêng qua Lời Ngài trong cùng một niềm tin.

Mấy lúc gần đây, tôi cũng đã nhận được khá nhiều tin nhắn tuy hơi khác biệt nhưng lại có một điểm tương đồng, ấy là nó có một điều kiện hơi là lạ. Tôi xin tóm lược đại ý của điểm này như sau:

“Nếu bạn gởi tin nhắn này đến cho 30 người khác thì bạn sẽ ‘được phước’ hay gì đó, nếu không thì… ”

Các bạn thân mến, có thể các bạn đã nhận được nhắn tin này từ ai đó, và rồi các bạn cũng nhắn gởi lại cho người khác y như vậy. Đây không phải là một lời chào thăm chân thành xuất nguồn từ tấm lòng hoặc từ Chúa Thánh Linh, nhưng nó chỉ là một cái gì đó không đến từ Chúa. Vì thế, nếu chúng ta ‘rập khuôn’ làm theo thì nó chẳng đem lại lợi ích gì cho người gởi lẫn người nhận. Cái thói quen ‘rập khuôn’ này là một tục lệ thông thường, có hình thức bề ngoài nhưng không đến từ sự cảm động của Đức Thánh Linh. Xin các bạn đừng phiền lòng vì tôi thật chia sẻ những lời này với tấm lòng của tôi.

Xin Chúa tiếp tục ban ơn và gia tăng bạn. Xin Ngài mở khoá ân tứ và Ngài sẽ ban cho các bạn những lời thông sáng để khích lệ nhiều người và những nhắn tin của bạn sẽ đầy dẫy tình yêu thương để nâng đỡ những người đang ở trong cảnh đau thương cần sự giải phóng của Chúa.

Shalom & Emmanuel!

Lửa thiêng Việt Nam

http://www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: