Lời Tiên Tri: “Một Áo Choàng Mới Cho Tương Lai” – Sứ Đồ Chuck Pierce

Ngày 6, Tháng 4, Năm 2019

Lời tiên tri Chúa ban cho Sứ Đồ Chuck Pierce được khai phóng vào ngày 6, tháng Giêng năm nay (2019). Hôm nay là đúng thời hạn sau ba tháng. Đây là một lời chúng ta có thể trông chờ Chúa làm ứng nghiệm. Hẳn nhiên đây là lần đầu tiên tôi đăng tải lời này, thế nhưng, bạn có thể kiểm chứng để xác chứng lời này. Có lắm lúc, khi lời Chúa truyền phán, ngay cả lúc chúng ta chưa nắm bắt trong giây phút ấy, nhưng Chúa vẫn có thể làm ứng nghiệm Lời Ngài. Tôi cũng chỉ được nhắc nhở về lời này tối hôm qua trong lúc thông công với vài chị em tại Hội Thánh nhà. Tôi công bố và đặt lòng tin cậy vào lời tiên tri này. Hallelujah!

Lời mặc khải được Sứ Đồ Chuck Pierce chuyển tải vào ngày 6, tháng 1, năm 2019:

Chúa phán rằng, “Nếu ngươi liên tục trung tín để làm những gì Ta giao phó vào tay ngươi trong ba tháng tới đây, nhiều vụ việc sẽ thay đổi. Sẽ có một kết thúc trong những lĩnh vực (thương trường) nhất định và ngươi sẽ được khai phóng và sai phái để bước vào tương lai. Sẽ có một khoảnh khắc khi mọi việc làm mà ngươi đã trung tín thực thi trong thời gian qua sẽ trở thành một của lễ đã được dâng lên cho Ta và ngươi sẽ bước vào tương lai để tiếp nhận phần thừa kế Ta đã dành cho ngươi.”

Đây không phải là một năm của những quá trình chuyển đổi như chúng ta đã biết trong quá khứ, nhưng đây là một thời điểm Chúa đang tái định vị trí của bạn. Bạn đã sẵn sàng để mặc lấy một áo choàng mới tức là một thẩm quyền mới trong địa vị mới mẻ cho tương lai. Chúa phán rằng: “Ta sẽ lật đỗ những đồn lủy của kẻ thù mà các ngươi chưa bao giờ có thể đánh bại chúng trong quá khứ.”

Lửa Thiêng Việt Nam chuyển dịch
http://www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: