Ruộng Đồng Mùa Gặt

Ngày 18, Tháng 7, Năm 2021

Chúng ta mỗi người đều có sự kêu gọi để bước vào mùa gặt và mỗi bối cảnh cá nhân đều khác biệt. Có người bước vào mùa gặt trọn thì giờ, có người thì đồng ruộng chính là nơi chúng ta đang sinh hoạt hằng ngày.

Nó có thể là nơi phố chợ, nơi chốn việc làm kinh doanh, nơi chúng ta sinh hoạt thăm viếng, các tiệm tạp hóa, nhà thương, nhà thuốc, tiệm ăn, trong gia đình với người thân xa gần, bất cứ nơi nào Chúa đặt để chúng ta!

Ruộng đồng mùa gặt không hề bị giới hạn trong thời gian và khoảng cách. Lắm lúc Chúa lại ban cho tôi cơ hội đang khi trên chuyến xe lửa trên đường đến sở làm, có khi tại trạm xe buýt hoặc tại quày mỹ phẩm, v.v. Bất cứ nơi nào khi Chúa Thánh Linh mở cửa cơ hội để chúng ta chia sẻ hầu bày tỏ tấm lòng của Chúa với một thế gian bị hư mất.

Những khoảnh khắc mùa gặt này thật là siêu nhiên, nhất là khi Chúa Thánh Linh ban cho chúng ta một lời khải tỏ nào đó và đối tượng sẽ nhìn biết Chúa qua các lời thông sáng mang lại sự khích lệ hoặc sự chữa lành cho cá nhân đó.

Đôi khi, Chúa Thánh Linh cảm động chúng ta mở lòng cho ra để bày tỏ tình yêu Chúa một cách cụ thể… Vì thế, chúng ta cần bén nhạy để tiếp thu ý Chúa trong lúc ấy. Chúa sẽ dùng chúng ta để chuyển tải Lời Ngài một cách nhanh nhẹn và chính xác đúng theo nhu cầu thuộc linh của cá nhân đó. Có lúc chúng ta gieo và có khi chúng ta gặt.

Hãy sẳn sàng trong mọi lúc mọi thì vì đồng lúa đã chín vàng!

“Vậy, hãy đứng vững, lấy lẽ thật làm dây nịt lưng, mặc lấy giáp bằng sự công-bình, dùng sự sẵn-sàng của Tin-lành bình-an mà làm giày-dép.” – Ê-phê-sô‬ ‭6:14-15‬ ‭VIE1925‬‬

Xin Chúa khai phóng tất cả để mỗi người trong chúng ta trở nên những con gặt hữu hiệu cho nước Đức Chúa Trời.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 18-07-2921
http://www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: