Một Năm Của Sự Mở Cửa!

Ngày 31, Tháng 12, Năm 2021

Vào dịp cuối năm này, Chúa Thánh Linh nhắc nhỡ lời hứa tuyệt diệu cho con dân Ngài trong Ê-sai 43:

“Ta là Ðức Chúa Trời; Thật vậy, trước khi ngày đêm hiện hữu, Ta là Ðấng ấy; Không ai thoát khỏi tay Ta, Khi Ta đã làm, kẻ nào dám chống lại? CHÚA, Ðấng Cứu Chuộc các ngươi, Ðấng Thánh của I-sơ-ra-ên phán thế nầy:

“Vì cớ các ngươi, Ta sẽ sai người đến Ba-by-lôn, Ðể phá đổ tất cả các chấn song của nó, Khiến tiếng reo hò của dân Canh-đê trở thành tiếng khóc than. Ta là CHÚA, Ðấng Thánh của các ngươi, Ðấng Tạo Thành I-sơ-ra-ên, Vua của các ngươi.

“CHÚA phán thế nầy: Ðấng làm nên một con đường giữa biển, Tạo một lối đi giữa những dòng nước mạnh, Ðấng khiến những chiến xa và chiến mã, Những quân mạnh và binh hùng phải nằm xuống, rồi không trỗi dậy được nữa; Chúng đã tắt lịm, như tim đèn bị tàn lụi, phán,

“Ðừng nhớ đến những chuyện đã qua, Ðừng bận tâm đến những gì đã xảy ra thời xa xưa nữa. Nầy, Ta đang làm một việc mới. Kìa, việc ấy đang bắt đầu xảy ra, Các ngươi không nhận thấy sao?

“Ta sẽ mở một con đường giữa đồng hoang vắng vẻ, Khơi nguồn các dòng sông giữa sa mạc khô khan. Những thú rừng, chó rừng, và đà điểu sẽ tôn ngợi Ta; Vì Ta ban nước uống giữa chốn đồng hoang, Khiến các sông nước tuôn tràn trong sa mạc, Ðể có nước cho tuyển dân Ta uống. Ấy là dân Ta đã tạo dựng cho chính Ta, Ðể họ có thể rao ra lời ca ngợi Ta.” – Ê-sai‬ ‭43:13-21‬ ‭BD2011‬‬

Đúng vậy, Chúa Thánh Linh đang mở ra những cánh cửa siêu nhiên và đây là một thời điểm tiến lên trong mọi lĩnh vực.

Những khải tượng nào chúng ta đang ôm ấp bấy lâu nay, đây là một thời điểm của sự mở khoá. Nguyện xin Chúa rịt mọi chấn thương lòng và xoá tan mọi nỗi ưu phiền của quá khứ. Thật vậy, Đức Chúa Trời đang mở ra một con đường sống tươi mới đầy dẫy sự vui mừng và tràn ngập các ơn phước trên chúng ta.

Nguyện xin ý Chúa được nên, ở đất như trời.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 12/31/2021
http://www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: