Chủ Đề Lễ Vượt Qua

Ngày 15, Tháng 4, Năm 2022

Trọng tâm của Lễ Vượt Qua không chỉ là sự giải phóng của con dân Chúa nhưng là sự chiến thắng qua Huyết Chiên Con! Đức Chúa Trời đem dân Ngài ra khỏi Ê-díp-tô vào giữa lòng Biển Đỏ để đánh hạ cơ cấu Pha-ra-ôn.

Đây là một thời điểm của sự chiến thắng. Con người thuộc linh của chúng ta được giải phóng khỏi sự tối tăm để vào nước sáng láng, và vì thế, các cơ cấu gian ác của thế gian này sẽ luôn luôn tìm cách rượt đuổi chúng ta vì chúng không muốn con dân Chúa rời bỏ Ê-díp-tô.

Hôm nay, những ai đã tiếp nhận Chúa là Đấng Cứu Chuộc linh hồn, chúng ta được giải phóng do Huyết Báu của Chúa Giê-su đã tuôn đổ trên Thập Tự Giá. Thế nhưng chúng ta có nhìn biết danh tánh trung thực của chúng ta trong Đấng Christ chưa và quyền phép của Huyết Chúa có đang được thể hiện trong cuộc đời chúng ta chăng?

Chúng ta đã thoát ra khỏi Ê-díp-tô nhưng Ê-díp-tô đã khỏi chúng ta chưa? Hãy tống khứ các cơ cấu của thế gian ra khỏi ranh giới của đời sống. Đây là một thời để tiến lên, để bày tỏ nguồn sự sống siêu nhiên của Đấng Christ trong chúng ta.
Hãy nhớ rằng chúng ta chỉ có thể cho ra những gì chúng ta sở hữu. Chúng ta có thật sự “biết” Chúa chăng?

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 04-15-2022
http://www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: