Quyền Năng Huyết Chúa Giê-su

Ngày 15, Tháng 4, Năm 2022

Trải qua bao thế hệ con dân Chúa đã cầu nguyện tha thiết cầu xin Chúa ban ơn chấn hưng, phục hồi Hội Thánh Ngài. Chúng ta mong chờ và đặt lòng tin cậy vào sự vận hành của Đức Thánh Linh, sự tỏ ra và thể hiện Thần Chúa qua các dấu kỳ phép lạ.

Đây chính là một cơ hội cho sự đáp lời của Chúa. Giữa cơn dịch lệ tai biến, giữa cơn khủng hoảng kinh tế toàn cầu, trong cơn sóng gió đối đầu với những sự gian ác của các cơ cấu bất nghĩa đang hoành hành để cướp, giết và hủy diệt, đây chính là một thời chói sáng của dân Ngài!

“Hãy dấy lên, và sáng lòe ra! Vì sự sáng ngươi đã đến, và vinh-quang Đức Giê-hô-va đã mọc lên trên ngươi. Nầy, sự tối-tăm vây-phủ đất, sự u-ám bao-bọc các dân; song Đức Giê-hô-va dấy lên trên ngươi, vinh-quang Ngài tỏ rạng trên ngươi. Các dân-tộc sẽ đến nơi sự sáng ngươi, các vua sẽ đến nơi sự chói-sáng đã mọc lên trên ngươi.” – ‭‭Ê-sai‬ ‭60:1-3‬ ‭VIE1925‬‬
Hãy ra khỏi Ê-díp-tô, vượt qua Giô-đanh để tiến vào Đất Hứa hầu đối diện với kẻ thù ở nơi ấy là lãnh thổ Đức Chúa Trời đã giao phó cho chúng ta!

Dân Y-sơ-ra-ên đã phải xông vào chiến trận để đánh chiếm Đất Hứa. Đức Giê-hô-va Vạn Quân đã đi trước họ, nhưng họ phải xông lên và trong quá trình ấy, họ nhìn biết và trải nghiệm “Đấng Ta Là”, Đấng Hiện Hữu, Hằng Hữu! Ngài là tất cả những gì chúng ta cần trong cuộc hành trình từ đất vể trời!

“Vậy, Môi-se nhóm lại các trưởng-lão Y-sơ-ra-ên mà nói rằng: Hãy đi bắt một con trong bầy cho mọi nhà các ngươi, và giết nó làm lễ Vượt-qua. Rồi hãy lấy một chùm kinh-giới nhúng vào huyết trong chậu, bôi lên mày và hai cây cột cửa, đoạn, trong các ngươi chớ ai ra khỏi cửa nhà mình cho đến sáng mai. Đức Giê-hô-va sẽ đi qua đặng hành-hại xứ Ê-díp-tô; khi thấy huyết nơi mày và hai cây cột cửa, Ngài sẽ vượt qua, không cho kẻ tiêu-diệt vào nhà các ngươi đặng hành-hại. Hãy giữ lễ nầy như một lệ lập ra đời đời cho các ngươi và con cháu các ngươi.” – Xuất Ê-díp-tô Ký‬ ‭12:21-24‬ ‭VIE1925‬‬
Huyết Chiên Con đã chiến thắng sự chết và âm phủ, chúng ta không còn ở dưới áng phạt của tội lỗi và sự chết. Đây thật là một thời để tiến lên, để bước đi trong chiến thắng!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam – 16-04-2022
http://www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: