Mặc Khải Về Đội Binh Rất Lớn – Dấy Lên Từ Bụi Đất!

Awakening

Ngày 19, Tháng 8, Năm 2016

Bà Mary Beth Graceson là một chiến sĩ vọng canh đầy ơn Chúa. Tuy Bà chưa bao giờ đặt chân đến Việt Nam, nhưng từ nhiều năm trước Chúa đã ban cho Bà một sự kết nối sâu nhiệm trong tâm linh và nhận được mặc khải về tấm lòng của Đức Chúa Trời đối với dân tộc Việt Nam. Bà là một thành viên sốt sắng trong đội ngũ cầu thay cho Việt Nam từ Hội Thánh nhà (Vinh Hiển Si-ôn Quốc Tế – www.gloryofzion.org). Tối hôm qua, Bà Mary Beth đã nhắn tin cho tôi và chia sẻ một mặc khải như sau:

“Trong khi cầu thay cho Việt Nam, mắt tâm linh tôi được mở ra và Chúa bầy tỏ cho tôi mặc khải nầy:

“Tôi thấy Chúa đang dấy lên một Đạo Binh Rất Lớn từ bụi đất như trong Ê-xê-chi-ên 37, đạo binh nầy bao gồm những con người trong mọi tầng lớp của xã hội, không phân biệt giai cấp hoặc tên tuổi. Họ là những con người có vẻ ‘tầm thường’ nhưng thật không ‘tầm thường’ trong tầm nhìn của Đức Chúa Trời. Họ là những con người mắc nợ, một cái nợ yêu thương: yêu dân tộc và yêu đất nước. Họ là những “Con Người Của Tình Yêu Bất Diệt” – Yêu Chúa, Yêu Quê Hương và Yêu Lãnh Thổ với tấm lòng của Đức Chúa Trời! Yếu tố chính của “Tình Yêu Bất Diệt” nầy đến từ sự thờ phượng thật, thờ phượng bằng Tâm Thần và Lẽ Thật. Họ là những Chiến Sĩ Thờ Phượng (Worship Warriors, Fierced Lovers of God), là những kẻ yêu Chúa với hết tâm hồn và hết ý chí!

“Mặc khải nầy làm tôi mường tượng đến một bức tượng được thiết kế vào năm 1980, gọi là ‘The Awakening’ (nghĩa là ‘Bừng Tỉnh’), tại Hải Cãng Quốc Gia ở tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ (National Harbor in Prince George’s County, Maryland, USA.) Đây là một tượng điêu khắc lạ thường để minh họa một con người vừa được ‘Bừng Tỉnh’ đang vương lên từ dưới lòng đất. Đây chính là một ảnh tượng Đức Thánh Linh bầy tỏ cho tôi thấy về Đạo Binh Rất Lớn Chúa đang dấy lên tại Việt Nam!”

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Tôi rất cảm động khi dịch lại lời mặc khải nầy. Thật vậy, đây là tấm lòng của Đức Chúa Trời đã bầy tỏ tình yêu Ngài dành cho chúng ta thông qua một con cái Chúa người Mỹ, lại là một người chưa hề đặt chân đến quê hương ta. Bạn ơi, Chúa đang dấy lên một Đội Binh Lớn Mạnh tựa như sự hiện thấy tại trũng xương khô được thuật lại trong Ê-xê-chi-ên đoạn 37. Trong đoạn Kinh Thánh nầy, Chúa đã truyền dạy cho ông Ê-xê-chi-ên hãy tiếp tục nói tiên tri (công bố) cùng những hài cốt ấy cho đến khi chúng ráp lại với nhau và rồi, gân, thịt được sanh ra và da bọc lấy nó; Ê-xê-chi-ên đã truyền phán cho gió để hà hơi cho chúng nó sống và hiệ̣p lại thành một Đội Binh Rất Lớn (Ê-xê-chi-ên 37:4-10) Thật vậy, đất nước ta giờ đây tựa như cả nhà Y-sơ-ra-ên thời bấy giờ! (Ê-xê-chi-ên 37:11)

Nhưng, Đức Chúa Trời, Ngài là Đấng Giải Cứu và Ngài sẽ khôi phục chúng ta. Hãy tìm kiếm mặt Chúa, Ngài sẽ mở đường cho chúng ta thoát khỏi sự khống chế tối tăm hầu đi vào sự yên nghỉ trong Giao Ước Mới Ngài đã thiết lập qua sự hy sinh Con Một của Ngài trên Thập Tự Giá! Chúa đang dấy lên một Đội Binh Chiến Sĩ Thờ Phượng (Worship Warriors) từ giữa trũng xương khô, ấy là một Đội Binh Rất Lớn!

Bạn ơi, làm thế nào để chúng ta hiệp lại (hiệp một) thành một Đội Binh Rất Lớn kia, trong khi chúng ta có quá nhiều sự khác biệt giữa những cơ cấu và tổ chức do con người làm ra? Tôi tin rằng sự hiệp một của chúng ta cần đặt trên nền tảng của mặc khải và các Lời Truyền Phán của Chúa. Vì, chỉ có một Thánh Linh và Ngài là Thần Lẽ Thật; khi Ngài đến, Ngài sẽ dẫn ta vào mọi Lẽ Thật!

Nguyền xin Chúa Thánh Linh mở mắt, mở tai tâm linh của chúng ta; thật vậy, Cửa Trời đang được mở toang trong tầm mắt Đức Tin của chúng ta và Ngài sẽ ban cho ta mặc khải trong chiến trận nầy. Đức Giê-hô-va Vạn Quân là Cờ Xí của chúng ta!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

4 bình luận về “Mặc Khải Về Đội Binh Rất Lớn – Dấy Lên Từ Bụi Đất!

Add yours

  1. Tôi cũng tin như bạn vậy ! Chúa Thánh Linh đang chuẩn bị mỗi người trong hết thảy tôi con Ngài, để khi đến đúng lúc Ngài sẽ đem họ lai trong đạo binh Ngài cần. Mỗi người có nhận thức rõ ràng sự Chúa kêu gọi mình, hãy giữ lấy điều mình có, nhờ cậy Chúa Thánh Linh giúp đỡ để được vững vàng bước theo ý chỉ của Ngài. Hiện tại mỗi Hội Thánh, mỗi hệ phái, mỗi phong trào đều làm theo thiết kế riêng của mình, theo khải tượng riêng của mình, để có thể tự tìm thấy một đội hiệp chung trong sự dẫn dắt của chinh Chúa để ăn năn để kêu cầu sự tha thứ, sự can thiệp của Chúa, để hiệp một trong Danh Chúa Jesus Christ mà cai trị trong đời sống nầy bằng chính quyền năng của Thánh Linh, thật là không dễ chút nào !

    Thích

  2. Tôi chưa biết nội dung của lời tiên tri như thế nào, khi tôi đang đọc đoạn đầu thì Thánh Linh vận hành bên trong tôi rất mạnh, như có một sức nặng vinh hiển đè lên tôi vậy, người tôi bắt đầu rung lắc như một sự tác động bởi Thánh Linh rất mạnh, đến bây giờ vẫn còn, tôi đang ở kì KACN và tôi đọc được điều nầy, quá tuyệt vời.
    THÀNH THAY THÁNH THAY THÁNH THAY là ĐỨC GIÊ-HÔ-VA VẠN QUÂN khắp đất đầy dẫy sự VINH HIỂN NGÀI
    mọi sự vinh hiển thuộc về ĐỨC CHÚA TRỜI

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: