Hãy ‘Phá Vỡ’ và ‘Lật Đổ’ Những Lời Nguyền Rủa Tăm Tối!

breakcross

Ngày 14, Tháng 9, Năm 2016

Sáng hôm nay trong buổi nhóm cầu nguyện vào lúc 6 giờ sáng Chúa Thánh Linh tiếp tục hướng dẫn Hội Thánh chúng tôi tìm kiếm Chúa dựa trên nền tảng của Giê-rê-mi 1:10:

“Hãy xem, ngày nay ta đã lập ngươi trên các dân các nước, đặng ngươi hoặc nhổ, hoặc phá, hoặc diệt, hoặc đổ, hoặc dựng, hoặc trồng.”

Tuần trước chúng ta chú tâm đến phần ‘bứng nhổ’ những cội rễ tối tăm, hôm nay Đức Thánh Linh đã khai phóng mặc khải trong phần ‘phá vỡ’ và ‘lật đổ’ của câu Kinh Thánh nầy. Thế nào là ‘phá vỡ’ và thế nào là ‘lật đổ’? Chúa bầy tỏ một mặc khải cụ thể do Bà LeAnn Squier chuyển tãi như sau (tôi xin tóm lược ở đây):

“Những lời nguyền rủa thông qua sự mê tín, dị đoan đã xâm lấn vào tâm linh và cô đọng trong xương tũy của chúng ta. Những lời nầy đã được công bố qua nhiều thế hệ trong dòng dõi ta vì có một ai đó đã mở cửa cho kẻ thù len vào. Chúa mở mắt tâm linh và tôi nhìn thấy cánh cửa tăm tối ấy. Chúng ta hãy công bố để khép kín những cánh cửa nầy và không cho phép chúng tồn tại trong dòng máu của chúng ta. Một ví dụ điển hình Chúa Thánh Linh soi dẫn cho tôi qua mạng Face Book trong tuần nầy thông qua một lời đen tối của một người quen trên mạng xã hội của tôi. Khi tôi đọc lời ấy, tôi cảm nhận trong tâm linh một màn đen tối bao phủ lấy tâm trí tôi, và tôi nghe Chúa Thánh Linh truyền phán ‘Delete’ có nghĩa là ‘xóa đi’ và không cần bàn cãi với những lời nguyền rủa tối tăm ấy.”

Lời Chúa dạy ta trong Châm-ngôn 18:21 “Sống chết ở nơi quyền của lưỡi; Kẻ ái mộ nó sẽ ăn bông trái của nó.” Những lời xuất phát từ một nguồn tối tăm sẽ làm ô uế bầu khí quyễn của đời sống cá nhân, dòng dõi và ngay cả toàn lãnh thổ. Đây là những gì Chúa Thánh Linh mặc khải để ta ‘phá vỡ’ và ‘lật đổ’ trong không phận thiêng liêng và đây chính là một chiến lược hầu cho dòng dõi và đất nước ta được giải phóng.

Vì thế, điều kiện tiên quyết trong thời điểm nầy, ấy là, ta hãy xin Chúa phô bầy mưu kế của ma-quỷ đã lạm dụng những truyển thống đầy mê tín và dị đoan trong cuộc đời chúng ta đã khiến ta trở nên ‘một can phạm’ với thế giới tối tăm kia. Chúng ta có thể ăn năn, đứng vào chổ sức mẽ và công bố xin Huyết Chúa tẫy sạch tội lỗi dòng dõi dân tộc và ‘phá vỡ’ những lời nguyền rủa ấy. Ăn năn có nghĩa là từ bỏ con đường cũ và xoay hướng trong sự dẫn dắt của Chúa Thánh Linh và thuận phục Lời Mặc Khải Ngài ban cho ta.

Nguyện xin Đức Thánh Linh mở mắt, mở tai tâm linh để chúng ta nhìn nhận những cội rễ bất chính trong dòng dõi và lãnh thổ ta, phát xuất từ những sự mê tín, dị đoan truyền thống của văn hóa ta. Đức Giê-hô-va là Đấng Giải Cứu và Ngài đang mong đợi để nghe tiếng kêu cầu của chúng ta!

Thi-thiên 18:2, “Đức Giê-hô-va là hòn đá tôi, đồn lũy tôi, Đấng giải cứu tôi; Đức Chúa Trời là hòn đá tôi, nơi Ngài tôi sẽ nương náu mình; Ngài cũng là cái khiên tôi, sừng cứu rỗi tôi, và là nơi náu ẩn cao của tôi.”

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.wordpress.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: