Chiến Trận Tâm Linh Của Ta!

battlefield3

Ngày 22, Tháng 9, Năm 2016

Chúng ta đang ở trong một chiến trận đối nghịch với chủ quyền nắm lấy không phận của các lãnh thổ của đất nước ta. Vì thế trong trận chiến nầy, khi chúng ta đánh bại để trói buộc kẻ mạnh tức là các chủ quyền và các cơ cấu mờ tối thì chúng ta sẽ thấy sự biến đổi trong lãnh thổ. Chính quyền các quốc gia hiện giờ chỉ là tay sai của thế giới tối tăm. Sự nguyền rủa trên toàn thể đất nước ta là do sự đổ máu vô tội và phần lớn có nguồn gốc trong sự thờ thần tượng, sự mê tín và dị đoan. Vì thế, khi ta nhờ cậy Chúa đứng vào chổ xức mẻ để ăn năn và đánh hạ các chủ quyền, cơ cấu của các ác linh và cắt dứt mọi thông đồng thông qua sự thờ thần tượng ấy, ta sẽ thấy một luồn gió mới của sự giải phóng của Chúa; điều nầy sẽ được biểu hiện cụ thể qua sự đổi mới của đất nước. Chúa sẽ hoàn tất điều ấy!

Giờ đây, mỗi người trong chúng ta hãy tìm kiếm ý Chúa, ăn năn và cầu xin cùng Ngài…”Chúa ơi, hãy chỉ cho con những sự thông đồng với các ác linh trong sự thờ thần tượng thông qua các phong tục tập quán trong cuộc đời của con, của dòng dõi, đất nước con! Xin chữa lành những chấn thương trong tâm hồn dân tộc. Xin Huyết Ngài tẩy sạch tội lỗi và giải cứu chúng con!”

Nguyện xin Chúa mở mắt, mở tai tâm linh của Con Dân Ngài để khởi đầu sự khai phóng của lãnh thổ. Chúa đang dấy lên nhiều lãnh đạo và những chiến sĩ Cầu Thay, Ngợi Khen để biến đổi mọi điều. Bạn ơi, hãy nhớ rằng Chúa chỉ nhìn vào tấm lòng ta, mọi yếu tố cần thiết khác Ngài sẽ cung cấp; kìa, Chúa đang sai phái thiên binh Ngài trợ giúp ta. Hỡi người dõng sĩ, Đức Giê-hô-va ở cùng ngươi! (Các Quan Xét 6:12)

Mời bạn tham khảo một tài liệu về những chiến lược cụ thể trong chiến trận tâm linh, xin bấm vào địa chỉ dưới đây:

https://luathiengvn.wordpress.com/…/chien-luo%cc%a3c-cu%cc%…

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiêngvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: