Mặc Khải Từ Giê-rê-mi Đoạn Một

guomgieremi

Ngày 1, Tháng 10, Năm 2016

Từ ngày 31, tháng 8 đến nay, Chúa đã hướng dẫn Hội Thánh chúng tôi, Vinh Hiển Si-ôn (www.gloryofzion.org), cầu nguyện để tìm kiếm ý chỉ Chúa dựa trên nền tảng của Giê-rê-mi đoạn 1:

Giê-rê-mi 1:4-12, “Có li Đc Giê-hô-va phán cùng tôi như vy: Trước khi to nên ngươi trong long m, ta đã biết ngươi ri; trước khi ngươi sanh ra, ta đã bit riêng ngươi, lp ngươi làm k tiên tri cho các nước. Tôi thưa rng: Ôi, tôi chỉ là con trẻ. Nhưng Đc Giê-hô-va li phán: Ch nói: Tôi là con tr; vì ngươi s đi khp nơi nào ta sai ngươi đi, và s nói mi điu ta truyn cho nói. Đng s vì c chúng nó; vì ta vi ngươi đng gii cu ngươi, Đc Giê-hô-va phán vy. Đon, Đc Giê-hô-va giang tay r ming tôi. Đc Giê-hô-va li phán cùng tôi rng: Ny, ta đã đt nhng li ta trong ming ngươi. Hãy xem, ngày nay ta đã lp ngươi trên các dân các nước, đng ngươi hoc nh, hoc phá, hoc dit, hoc đ, hoc dng, hoc trng. Li có li Đc Giê-hô-va phán cùng tôi rng: Hi Giê-rê-mi, ngươi thy gì? Tôi thưa rng: Tôi thy mt gy bng cây hnh. Đc Giê-hô-va bèn phán: Ngươi thy phi đó; ta s tnh thc, gi li phán ta đng làm trn.

Chúa đang dấy lên nhiều Giê-rê-mi hiện đại để công bố Lời Ngài, để bứng nhổ những cộ̣i rễ gian ác, ẩn giấu trong dòng dõi các dân tộc.  Chúa đã ban cho chúng ta thẩm quyền để hủy phá những mạng lưới tối tăm đang khống chết dân tình.  Ngài trao cho Con Dân Ngài một công tác để lật đổ những sự bất chính hầu giải phóng các lãnh thổ ra khỏi sự đàn áp của những cơ cấu tối tăm. Đây là thời điểm để ta xông ra chiến trận vì Đức Giê-hô-va Vạn Quân, Vua của Chiến Trận, Ngài dẫn đầu ta trong chiến thắng!

Từ cuối tháng 8 đến giờ, Chúa đã dẫn dắt và bầy tỏ những chiến lược cầu thay và các lời mặc khải trong chiến trận tâm linh cho Con Dân Ngài.  Mời bạn bấm vào địa chỉ của những tiết mục dưới đây để tham khảo những lời mặc khải Chúa ban cho chúng ta:

  1. Thông Đồng Trong Sự Thờ Thần Tượng Qua Ngày Lễ Hội Của Văn Hóa & Phong Tục Tập Quán!
  2. Hãy ‘Phá Vỡ’ và ‘Lật Đổ’ Những Lời Nguyền Rủa Tăm Tối!
  3. Đức Giê-hô-va, Đấng Hũy Diệt Ác Linh của Sự Chết!
  4. Hãy Đánh Tan Các Cơ Cấu Tối Tăm!
  5. Bứng Nhổ, Hủy Phá Và Vun Trồng!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: