Hãy Vững Lòng

HayVungLong

Ngày 8, Tháng 9, Năm 2017

Khi sự tình dường như đến bước đường cùng không lối thoát, ấy là lúc Thần Chúa sẽ biểu dương quyền năng giải phóng siêu nhiên của Nước Trời.

Đúng thế bạn ạ, vì Đức Chúa Trời là Đấng hay làm phép lạ để bày tỏ lòng yêu thương chúng ta. Thật chẳng ai như Ngài, Đấng giàu lòng thương xót, có một không hai trong nhân gian.

“Vậy, hỡi con, hãy cậy ân-điển trong Đức Chúa Jêsus-Christ mà làm cho mình mạnh-mẽ. Những điều con đã nghe nơi ta ở trước mặt nhiều người chứng, hãy giao-phó cho mấy người trung-thành, cũng có tài dạy-dỗ kẻ khác.

“Hãy cùng ta chịu khổ như một người lính giỏi của Đức Chúa Jêsus-Christ. Khi một người đi ra trận, thì chẳng còn lấy việc đời lụy mình, làm vậy đặng đẹp lòng kẻ chiêu-mộ mình.

“Cũng một lẽ đó, người đấu sức trong diễn-trường chỉ đấu nhau theo lệ-luật thì mới được mão triều-thiên. Người cày ruộng đã khó-nhọc thì phải trước nhứt được thâu hoa-lợi. Hãy hiểu rõ điều ta nói cho con, và chính Chúa sẽ ban sự khôn-ngoan cho con trong mọi việc.

“Hãy nhớ rằng Đức Chúa Jêsus-Christ, sanh ra bởi dòng vua Đa-vít, đã từ kẻ chết sống lại, theo như Tin-lành của ta, vì Tin-lành đó mà ta chịu khổ, rất đỗi bị trói như người phạm tội; nhưng đạo của Đức Chúa Trời không hề bị trói đâu. Vậy nên, ta vì cớ những người được chọn mà chịu hết mọi sự, hầu cho họ cũng được sự cứu trong Đức Chúa Jêsus-Christ, với sự vinh-hiển đời đời.

“Lời nầy chắc-chắn lắm: Ví bằng chúng ta chết với Ngài, thì cũng sẽ sống với Ngài; lại nếu chúng ta chịu thử-thách nổi, thì sẽ cùng Ngài đồng trị; nếu chúng ta chối Ngài, thì Ngài cũng sẽ chối chúng ta; nếu chúng ta không thành-tín, song Ngài vẫn thành-tín, vì Ngài không thể tự chối mình được.” – II Ti-mô-thê‬ ‭2:1-13‬ ‭VB1925‬‬

Chúa chúng ta là Đấng Thành Tín và Ngài Sẽ luôn mở đường cho ra khỏi mọi thử thách.

Hãy Vững Lòng!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: