Dầu Gì Chăng Nữa

ThePath

Ngày 17, Tháng 2, Năm 2018

“Vì dầu cây vả sẽ không nứt lộc nữa, Và sẽ không có trái trên những cây nho; Cây ô-li-ve không sanh sản, đồ ăn; Bầy chiên sẽ bị dứt khỏi ràn, Và không có bầy bò trong chuồng nữa. Dầu vậy, tôi sẽ vui mừng trong Đức Giê-hô-va, Tôi sẽ hớn hở trong Đức Chúa Trời của sự cứu rỗi tôi.

“Đức Giê-hô-va là Chúa, là sức mạnh của tôi, Ngài làm cho chơn tôi giống như chơn con hươu, Khiến tôi đi trên các nơi cao của mình.” – Ha-ba-cúc 3:17-19

Đây là một thời điểm để chúng ta ghi lại những khải tượng, những mặc khải và lời truyền phán Chúa ban cho chúng ta về tương lai. Tác động của lời mặc khải là sự khởi động của đức tin, và khi đức tin đến thì sự ‘cuối cùng’ tức là cao điểm của khải tượng đó sẽ bắt đầu ‘nói lên’, tức là sự thể hiện của ý Chúa sẽ bắt đầu biểu hiện trong một khoảnh khắc của đức tin.

Vì thế, mặc dù ngoại cảnh của chúng ta có tan thương đến thế nào chăng nữa, điều đó không quan trọng, vì khi chúng ta nắm bắt được khải tượng và ý chỉ của Chúa trong khoảnh khắc ấy, thì lời công bố của Thần Chúa qua chúng ta đã được thành toàn để thể hiện việc đó. Ấy là lúc Ý Cha được nên, ở đất như trời.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: