Xin Chúa Mở Mắt Con!

openmyeyes1

Ngày 16, Tháng 6, Năm 2018

“Tôi-tớ của người Đức Chúa Trời chỗi dậy sáng sớm đi ra, thấy một đạo-binh cùng ngựa và xe đương vây thành. Người nói với Ê-li-sê rằng: Hỡi ôi! chúa, chúng ta sẽ làm sao? Ê-li-sê đáp rằng: Chớ sợ, những người ở với chúng ta đông hơn những người ở với chúng nó. Đoạn, Ê-li-sê cầu-nguyện mà rằng: Đức Giê-hô-va ôi, xin mở mắt kẻ tôi-tớ tôi, để nó thấy được. Đức Giê-hô-va mở mắt người ra, thì người thấy núi đầy những ngựa và xe bằng lửa ở xung-quanh Ê-li-sê.” – II Các Vua‬ ‭6:15-17‬ ‭VB1925‬‬

Đây là một thời điểm của sự khai sáng tâm trí và mắt thuộc linh để chúng ta nắm biết ý Chúa trong hiện cảnh. Xin Chúa mở mắt, mở tai để chúng ta nhìn biết Chúa, nhìn biết đường lối Ngài, nhìn biết địa vị làm con Đức Chúa Trời của chúng ta, và nhìn biết sự vận hành của Đức Thánh Linh giữa vòng con dân Chúa cũng như giữa vòng dân tộc Việt Nam khắp nơi trên thế giới.

Các thiên binh đang được sai phái để vùa giúp chúng ta trong thời điểm này. Hãy nhờ cậy Chúa ban cho chiến lược để chúng ta đồng công cộng tác với các thiên binh từ trời.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: