Như Giọt Sương Lấp Lánh

laplanh

Ngày 13, Tháng 3, Năm 2017

“Đức Giê-hô-va phán với Chúa của con rằng: “Hãy ngồi bên phải Ta Cho đến khi Ta đặt các kẻ thù của Con làm bệ chân cho Con.” Từ Si-ôn, Đức Giê-hô-va sẽ mở rộng Vương quyền hùng mạnh của Con. Hãy thống trị trên các kẻ thù của Con.” – Thi Thiên‬ ‭110:1-2‬ ‭RVV11‬‬

Đức Chúa Trời ví con cái Ngài, những kẻ tình nguyện hiến thân, như những giọt sương lấp lánh từ lòng rạng đông trong ngày Ngài biểu dương sức mạnh!

Đức Chúa Giê-su hiện đang ngồi bên hữu tay Đức Chúa Trời để cầu thay cho chúng ta và từ Si-ôn, chân Ngài dầy đạp trên đầu kẻ thù để thống trị và mở rộng Vương Quyền hùng mạnh Ngài.

Đây là một mô hình của tư thế và địa vị chính chắn của chúng ta trong đội binh của Đức Giê-hô-va Vạn Quân, Vua của chiến trận. Chúng ta không ở trong tư thế của một người hành khất, chúng ta không đứng trong hàng tội nhân, chúng ta không ngồi cùng bàn với kẻ nhạo báng và cũng chẳng là đứa con côi.

Khi chúng ta ở trong Chúa Giê-su, thông qua sự hy sinh của Ngài trên Thập Tự Giá, Quyền năng Huyết Ngài bao phủ, chữa lành, giải phóng và đánh bại kẻ thù linh hồn ta.

Trong tiếng Aramaic, Thi-thiên 110:3 được viết lại như sau:

Dân tộc ngươi được đầy dẫy sự vinh quang Chúa trong ngày Ngài biểu dương sức mạnh. Mặc lấy binh phục thánh đầy vinh hiển của sự thánh khiết của Đức Chúa Trời từ lòng rạng đông (có nghĩa là từ một địa vị tiên quyết), Ngươi quả là Con Một của Ta.

Câu này nhắc đến địa vị của Chúa Giê-su và đồng thời cũng có ý nói về Con Dân Ngài trong đội quân Đức Giê-hô-va sáng lạng trong sức mạnh tươi mới như những giọt sương lấp lánh trong lòng rạng đông của vinh quang Ngài!

Xin Chúa Thánh Linh mở mắt thuộc linh để chúng ta tiếp thu địa vị và danh tánh Chúa đã chỉ định cho chúng ta từ trước khi sáng thế! Điều này sẽ biến đỗi tầm nhìn và hành vi của ta trong chiến trận thuộc linh.

Đây không phải là một thời để ta thụ động, đây là một thời Chúa muốn dấy chúng ta lên để chiếm lại cơ nghiệp của đất nước. Đây là một thời cơ cho chúng ta chứng kiến phép lạ để đảo ngược tình thế của hiện tình đất nước đang lâm cơ. Bạn sẽ góp vào phần gì trong vấn nạn này? Hãy nghe rõ tiếng Chúa và hành động trong ý chỉ Ngài.

Chúa là Đấng đắc thắng và thông qua Ngài chúng ta cũng sẽ đắc thắng!

Emmanuel!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: