Bột Sẽ Không Hết, Dầu Sẽ Không Thiếu

elijahpictures

Ngày 9, Tháng 4, Năm 2017

Hôm nay, Chúa Thánh Linh cảm động tôi cầu thay cho những anh em vừa tiếp nhận Chúa tại Hà Tĩnh vào cuối tuần qua. Tạ ơn Chúa vì Ngài đang dấy lên một đội binh mới mẽ từ dọc ven biển trong lãnh thổ này. Xin Chúa Thánh Linh khai phóng ân tứ, bênh vực, dẫn dắt và các anh em sẽ trãi nghiệm Chúa như Hội Thánh Chúa vào thế kỷ thứ nhất, đầy dẫy năng quyền với các dấu kỳ và phép lạ.

Lời cầu nguyện cùng Chúa cho các anh chị em là: Nguyện Đức Giê-hô-va là Đấng Chăn Giữ và các anh chị em sẽ chẳng thiếu thốn gì; tôi nghe Chúa phán rằng, “Bột sẽ không hết trong vò, và dầu sẽ không thiếu trong bình, cho đến ngày Đức Giê-hô-va giáng mưa xuống đất.” (1 Các Vua 17:14)

Đây là một sự tích về việc Chúa đã làm phép lạ cho tiên tri Ê-li và người đàn bà góa tại làng Sa-rép-ta trong thời kỳ Cựu Ước giữa cơn hạn hán vào thời ấy. Trước đó, Chúa sai bảo Ê-li ẩn mình tại khe Kê-rít và hằng ngày, Ngài sai chim quạ tha bánh và thịt để nuôi ông. Khi khe nước đã cạn, Ngài truyền dạy Ê-li rời khỏi nơi ấy về làng Sa-rép-ta và tại nơi ấy, Chúa đã tiếp tục cung ứng cho ông và người đàn bà góa qua khỏi cơn túng bấn khốn cùng. Hãy xem Lời Chúa trong Thi-thiên 77:11-15:

“Tôi sẽ nhắc lại công việc của Đức Giê-hô-va, nhớ đến các phép lạ của Ngài khi xưa; cũng sẽ ngẫm nghĩ về mọi công tác Chúa, suy gẫm những việc làm của Ngài. Hỡi Đức Chúa Trời, chuyển động Chúa ở trong nơi thánh Có thần nào lớn bằng Đức Chúa Trời chăng?

“Chúa là Đức Chúa Trời hay làm phép lạ, Đã tỏ cho biết quyền năng Chúa giữa các dân. Chúa dùng cánh tay mình mà chuộc dân sự Chúa, Tức là con trai của Gia-cốp và của Giô-sép.”

Xin Chúa ban cho các anh chị em được đầy dẫy Đức Thánh Linh, xin Chúa giơ cánh tay nhân lành của Ngài ra để chữa lành mọi chấn thương trong tâm hồn lẫn mọi tật bệnh trong thể xác.

Xin Chúa gởi thiên binh Ngài xuống trợ giúp và ban cho các ban sự thông sáng và mặc khải về Nước Chúa. Nguyện xin danh tánh và sự vinh quang Chúa chói dọi trên lãnh thổ và dân tình dọc ven biển tại Vũng Áng và Hà Tỉnh. Xin Lửa Phục Hưng Ngài bốc cháy để thiêu đốt mọi gian ác và xin Chúa khôi phục các lãnh thổ này.

“Nầy, tay Đức Giê-hô-va chẳng trở nên ngắn mà không cứu được; tai Ngài cũng chẳng nặng nề mà không nghe được đâu.” (Ê-sai 59:1)

Chúng con xin Chúa làm một phép lạ lớn giữa vòng dân tình trong các tĩnh dọc ven biển. Xin Chúa ra tay cứu vớt dân tình trong các vùng bị thảm họa môi trường. Xin Chúa cung ứng mọi nhu cầu, “Bột sẽ không hết trong vò, và dầu sẽ không thiếu trong bình, cho đến ngày Đức Giê-hô-va giáng mưa xuống đất.”

Xin Huyết Con Một Ngài tẩy sạch mọi độc hại trong các lãnh thổ này. Amen.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: