Giu-đa Sẽ Dẫn Đầu

shofar

Ngày 13, Tháng 12, Năm 2017

Các Quan Xét 1:1-3 – “Sau khi Giô-suê qua đời, dân I-sơ-ra-ên cầu hỏi Chúa, “Ai trong chúng con sẽ đi đánh dân Ca-na-an trước?” Chúa phán, “Chi tộc Giu-đa sẽ lên đánh trước. Nầy, Ta sẽ trao xứ ấy vào tay chúng.” Người Giu-đa nói với người Si-mê-ôn anh em của họ, “Xin anh em lên phụ đánh dân Ca-na-an giúp chúng tôi trong phần đất đã chia cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ đi với anh em đánh lấy phần đất đã chia cho anh em.” Vậy người Si-mê-ôn đi lên với họ.”

II Sử Ký 20:22 – “Đương lúc chúng khởi ca hát và ngợi khen thì Đức Giê-hô-va đặt phục binh xông vào dân Am-môn, dân Mô-áp và những kẻ ở núi Sê-i-rơ đã đến hãm đánh Giu-đa; và các dân ấy đều bị bại.”

Dân Số 10:9 – “Khi các ngươi xuất quân ra trận đối phó với quân thù xâm lăng xứ sở các ngươi, các ngươi sẽ thổi điệu kèn xuất quân; bấy giờ các ngươi sẽ được nhớ đến trước mặt CHÚA, Ðức Chúa Trời của các ngươi, và các ngươi sẽ được giải cứu khỏi quân thù.”

Giu-đa có nghĩa là Ngợi Khen. Sự ca tụng, ngợi khen Chúa sẽ mở cửa trời. Khi chúng ta chào đón Vua Vinh Hiển ngự giữa chúng ta, Ngài sẽ giáng xuống để ban cho chúng ta mặc khải trong chiến lược và sự hiện diện của Ngài sẽ đánh đuổi quân thù.

 

Mời bạn bấm vào liên kết này để lắng nghe tiếng Kèn Tù Và và sự khai phóng tiếng vang dội của thiên đàng: https://youtu.be/AGK66Hn1h4c

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: