Ta Sẽ Giúp Đỡ Ngươi!

Isaiah41-13

Ngày 22, Tháng 1, Năm 2018

Trong một buổi nhóm thờ phượng sáng Chúa Nhật vừa qua, Bà Julie Meyer đã hướng dẫn hội thánh chúng tôi thờ phượng bằng cách hát Lời Chúa trong sách Ê-sai 41, câu 13 và câu 15. Tôi không có đủ lời để mô tả hết những gì Đức Thánh Linh đã vận hành trong buổi nhóm đó. Đã có những sứ điệp tiếng lạ cùng lời thông giải mà tôi sẽ chuyễn dịch lại để đăng tải. Thế nhưng, trong buổi nhóm đó Chúa đã mở tai một người khuyết tật và lần đầu tiên trong đời, bà ta đã nghe được những âm thanh vang dội trong giờ thờ phượng.

“Vì ta, là Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi, sẽ nắm tay hữu ngươi, và phán cùng ngươi rằng: Đừng sợ, ta sẽ giúp đỡ ngươi; hỡi sâu bọ Gia-cốp, và các ngươi của dân Y-sơ-ra-ên, đừng sợ chi hết, ta sẽ giúp ngươi, Đức Giê-hô-va phán vậy, tức là Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên, và là Đấng chuộc ngươi. Nầy, ta sẽ lấy ngươi làm cái bừa nhọn, thật mới và có răng bén. Ngươi sẽ tán các núi và nghiền nhỏ ra, làm cho các gò nên giống như cám mịn.” – Ê-sai 41:13-15

Bạn đang ở trong một ngõ hẹp, trong bước đường cùng chăng? Hãy dùng Lời Chúa và hát lên một dòng sông, vì chúng ta không cần phải đến với Ngài trong bất cứ một hình thức nào, sự thờ phượng thật là khi ta thờ phượng trong tâm thần và Lẽ Thật. Lời Ngài là Lẽ Thật vậy.

Chúa là Tốt Lành, Lời Ngài giải phóng và chữa lành chúng ta!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: