Ngày Đoán Định

D-day

Ngày 21, Tháng 7, Năm 2018

Lời tiên tri do Sứ Đồ Allen Faubion khai phóng tại Việt Nam

Đức Giê-hô-va Vạn Quân phán rằng, “Ta sắp tạo ra một cảnh tượng ngoạn mục ở Việt Nam  để làm hổ thẹn những người khôn ngoan và khiến cho những kẻ đầy quyền lực trở nên bối rối khi Ta quăng cây gậy của Ta xuống và nó sẽ nuốt cây gậy đã từng khống chế lãnh thổ này. Cây gậy này sẽ mang dấu ấn của tay Ta, nó sẽ phá vỡ ngay cả sự kháng cự mạnh nhất đối nghich cùng Ta và Thần Ta. Điều này sẽ khai phóng một Ngày Đoán Định là lúc mà các chủ thể của vùng đất này và các dân tộc của vùng đất này sẽ được cân nhắc để làm ngay thẳng lại bởi sự công nghĩa của Nước Trời.
“Việt Nam là một vùng đất Đầu Nguồn cho Đông Nam Á, và chính nó mang lấy một kho báu bội phần của Ta, Chúa phán vậy. Việt Nam là một then chốt định đoạt định mệnh của Đông Nam Á và toàn bộ khu vực Biển Đông. Vì đây là một ngày đoán định, chính hôm nay là ngày ấy cho Việt Nam.
“Hôm nay, là một ngày của gấp bội phần! (ý niệm tiên tri của lời này như một ngày gọi là D-Day nhằm ngày 6, tháng 6, năm 1944 trong lịch sử của thế chiến thứ II, là ngày mà quân Đồng minh xâm lược miền bắc nước Pháp bằng phương tiện đổ bộ trên bãi biển ở Normandy. Tức là một ngày bắt đầu với những hoạt động quan trọng hoặc thay đổi có hiệu lực, là một Ngày Chiến Thắng. Nguồn: Websters)
“Việt Nam, hiện giờ, những quyết định ‘gấp đôi’ mang một tác động bội phần hơn. Đây không phải là một thời điểm để cư xử như một người có hai lòng không kiến định trong đường lối của mình. (xem trong Gia-cơ 1:8)
“Hôm nay là một thời điểm như ngày mồng 9 của tháng Av trong Thánh Kinh Lịch, tựa như là một ngày của sự than khóc trong lịch sử của Tuyển Dân Ta.
“Hôm nay, Ta cắt đứt mọi dây lòi tói đang trói buộc những con người mà chính Ta đã cưu mang qua nhiều thập niên, là những con người đã từng kháng cự đối nghịch, khiến những gì cần được sanh nỡ bị tiêu hao trong trứng nước. Kìa, hãy xem, nầy, Ta đang trục xuất thế lực đối nghịch này trong giờ này, vì chúng đang hấp hối vì không còn tiếp thu hơi thở của Ta. Ta đang cưu mang để sanh nỡ một thế hệ mới là một dân sẽ biểu hiện nhịp sống của huyết mạch Ta trong chúng.”
Do Lửa Thiêng Việt Nam chuyển dịch
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: