Lời tiên tri về các nước Châu Á – Dr. Charles D. Pierce

image

Lời tiên tri về các nước Châu Á — Ngày 4, tháng 6, năm 2014

Dr. Charles D. Pierce, Glory of Zion, Corinth, Texas, U.S.A.

http://www.gloryofzion.org

Kìa, còn nhiều dân tộc Ta vẫn chưa đem về.  Nầy, Ta phán với ngươi rằng bất cứ nơi nào có sự rối loạn Ta thì Thần Ta sẽ thăm viếng nơi ấy.  Ta phán cùng ngươi rằng ấy chính là Ta, Ta sẽ khiến nhiều dân rối loạn vì sự Vinh Hiển Ta sẽ giáng trên các ngươi là những kẻ chưa từng nếm biết sự ấy. Vì các ngươi nếm biết Ta là Đấng Tốt Lành, giờ đây Ta sẽ thăm viếng các ngươi và khiến  ngươi trở thành một nguồn ơn phước tươi mát cho muôn người.

Nầy, những lời sấm truyền mà Ta đã từng ban phát mà dân ta làm rơi rớt khắp vực sâu trên mặt đất nầy sẽ bắt đầu nẩy mầm và thành hình.  Như lời tiên tri Giô-Ên đã truyền phán, ngày nay là ngày được ban phát các lời sấm truyền từ ngàn ngày trước đây sẽ được ứng nghiệm.

Ta phán cùng các ngươi khi Ta bước vào Châu Á thì các ngươi khá nhận biết rằng Thần Ta sẽ đột phá và dập tắt lửa thạnh nộ của con rồng bảy đầu kia để đem lại một luồn gió tươi mát cho lãnh thổ nầy.

Ngọn lửa nóng bỏng của con rồng kia đang đột phát mạnh mẽ, song dân Ta sẽ trở thành một dòng suối tươi mát cho muôn dân.  Với những ai chưa từng nếm biết sự mừng rỡ, nầy Ta sẽ ban cho họ lòng vui mừng.

Ta phán cùng Trung Hoa Lục Địa, Nhật Bản, Việt Nam, Mã Lai và Nam Dương, nầy lời Ta cho các ngươi, Thần Ta sẽ thăm viếng các ngươi. Kazakhstan, Ta sẽ đến cùng ngươi. Nga-Sô, ngươi sẽ tỉnh thức vì Ta sẽ giáng trên các dòng giõi Á Châu cư ngụ giữa vòng các ngươi.  Nầy, lời Ta phán cùng ngươi, Đấng Hiện Hữu đang bao phủ dường lối ngươi mà ngươi chưa từng thấy.

Singapore, bây giờ Thánh Linh Ta đang vận hành và xoay hướng ngươi. Hỡi Thái Lan, các guồng máy ngươi sẽ tan vỡ và sự hợp nhất của Thần Ta sẽ dấy lên trên các đảo của biển nầy.  Ta phán cùng ngươi rằng Ta sẽ thăm viếng ngươi và các bờ biển miền Tây ngươi sẽ nhận biết Ta là Đấng Sống, Đấng Hằng Hữu và Tự Hữu.

Ta phán cùng ngươi rằng những điều bị phân rẽ hằng thế kỷ trước đây sẽ được hợp một.  Giờ đây, Ta sẽ dấy lên Một Dân Mới và Một Dân Mới nầy sẽ xuất đầu lộ diện!

——————————–
Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Hãy chỗi dậy, kêu cầu danh Chúa, nắm bắt lấy lời tiên tri này và công bố sự vận hành của Thần Chúa giáng xuống trên khắp các lãnh thổ của Việt Nam.

Đức Chúa Trời đang dấy lên một Dân Còn Sót Lại, Một Dân Mới để đem lại một nguồn phước tươi mát cho muôn người!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: