Sự Xức Dầu Của Ê-xơ-tê

queenesther

Ngày 28, Tháng 2, Năm 2018

Hôm nay, lần đầu tiên tôi xem thấy phân đoạn này trong sách Ê-xê-chi-ên đoạn 21. Thật là đúng thì, đúng lúc vì ngày hôm nay nhằ̀m ngày Lễ Hội Phu-rim là một thời điểm Đức Chúa Trời đã xức dầu cho hoàng hậu Ê-xơ-tê, Chúa cho bà được ơn trước mặt vua A-suê-ru và bà đã đảo ngược tình thế để giải cứu dân sự. Nguyện xin Chúa, Ngài dấy lên nhiều Ê-xơ-tê hiện đại để khai phóng một ngày mới trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ê-xê-chi-ên 21:24-27:
“Vì vậy Chúa Hằng Hữu phán thế nầy, “Vì các ngươi đã làm cho tội lỗi của các ngươi bị nhớ lại, qua đó những vi phạm của các ngươi bị phơi bày, để qua mọi hành vi của các ngươi những tội lỗi của các ngươi đã thể hiện rõ rệt; vì tội lỗi của các ngươi đã bị nhớ lại, nên các ngươi sẽ bị còng tay dẫn đi.”

“Còn ngươi, hỡi kẻ cầm quyền tham nhũng thối nát và gian ác của I-sơ-ra-ên, Ngày tàn của ngươi đã đến, Giờ đoán phạt tội lỗi của ngươi đã điểm,”

“Chúa Hằng Hữu phán thế nầy, “Hãy cởi bỏ khăn quấn đầu của kẻ quyền quý ra, Hãy gỡ lấy vương miện; Mọi sự sẽ không giống như lâu nay nữa. Kẻ thấp kém sẽ được đưa lên cao, Kẻ ở địa vị cao sẽ bị hạ xuống.

“Lật đổ, lật đổ, lật đổ! Ta sẽ cho xảy ra như thế. Tình trạng ấy sẽ không còn nữa khi người ấy đến, Người được quyền trị vì.Ta sẽ ban quyền đó cho người ấy.”

Chúng ta đang bước đi trong dòng chảy của sự xức dầu để đột phá và đảo ngược mọi tình thế. Nguyện xin Chúa ban cho chúng ta đặc ân và sự khôn sáng trong thời điểm này.

Hãy xem trong Ê-xơ-tê 4:12-16:
“Mạc-đô-chê biểu đáp lại cùng bà Ê-xơ-tê rằng: Chớ thầm tưởng rằng ở trong cung vua, người sẽ được thoát khỏi phải hơn mọi người Giu-đa khác; vì nếu ngươi làm thinh trong lúc nầy, dân Giu-đa hẳn sẽ được tiếp trợ và giải cứu bởi cách khác, còn ngươi và nhà cha ngươi đều sẽ bị hư mất; song nào ai biết rằng chẳng phải vì cớ cơ hội hiện lúc nầy mà ngươi được vị hoàng hậu sao?

“Bà Ê-xơ-tê bèn biểu đáp lại cùng Mạc-đô-chê rằng: “Hãy đi nhóm hiệp các người Giu-đa ở tại Su-sơ, rồi hãy vì tôi mà kiêng cữ ăn trong ba ngày và đêm, chớ ăn hay uống gì hết; tôi và các nàng hầu của tôi cũng sẽ kiêng cữ ăn nữa; như vậy, tôi sẽ vào cùng vua, là việc trái luật pháp; nếu tôi phải chết thì tôi chết.” Mạc-đô-chê bèn đi, và làm theo mọi điều bà Ê-xơ-tê đã dặn biểu mình.”

Đã đến lúc mà chúng ta không thể tiếp tục im hơi lặng tiếng nữa. Hãy nhớ rằng lời nài xin, công bố của chúng ta trong ̣đức tin và mặc khải của Chúa sẽ đảo ngược mọi tình huống. Hãy dạn dĩ đến gần ngôi ơn phước để tiếp thu mặc khải hầu khai phóng dân tình trong thời điểm này.

Hỡi các Ê-xơ-tê và Mạc-đô-chê, hãy chiếu sáng lên!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: